Đá Blue Quartz

 60,000

Nhà sản xuất: Brazil
Bao gồm: Đá Blue Quartz kích cỡ 2 – 3 cm

Availability: Hết hàng Danh mục: , ,
 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (3)

Mô tả

Đá Blue Quartz có xuất xứ từ Brazil. Màu sắc của đá được tin là sự hòa trộn từ một lượng nhỏ Tourmaline, Rutile, hoặc Zoisite trong tinh thể đá. Đá Blue Quartz thường bị nhầm với đá Dumortierite và Blue Aventurine.

Đá Blue Quartz hoạt động chủ yếu với Luân xa Cổ Họng (Throat Chakra) và Con Mắt Thứ Ba (Third Eye Chakra), và là một bổ sung tuyệt vời cho các túi thuốc. Đá Blue Quartz hữu ích cho các vấn đề về giao tiếp, mang lại cảm giác thoải mái, yên bình trong bất kỳ tình huống nào. Nhiều người dùng đá Blue Quartz để loại bỏ những tắc nghẽn năng lượng khó khăn nhất. Bằng cách tập trung vào Luân Xa Con Mắt Thứ Ba, đá Blue Quartz có thể giúp người dùng kết nối với những thế giới cao hơn và giao tiếp với các thiên thần, làm sáng tỏ tầm nhìn tâm linh, tăng khả năng giải mộng.

Đá Blue Quartz tăng cường khả năng tổ chức, tự kỷ luật và trật tự bằng cách cân bằng Luân Xa Cổ Họng và tăng cường giao tiếp giữa những Luân Xa cao hơn và thấp hơn. Sử dụng đá Blue Quartz cũng giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp, không chỉ là giao tiếp với người khác, mà còn giao tiếp với cái tôi cao hơn (higher self) trong cái tôi ba chiều (3D self). Về thể chất, đá Blue Quartz được cho rằng có khả năng tăng cường hệ miễn dịch và giúp các cơ quan hoạt động đúng chức năng: Phổi, Tim, Cổ Họng, và Mắt.

Nguyên Tố: Nước

Cung Hoàng Đạo: Song Sinh

Luân Xa/Chakra: Thứ 5 (Cổ họng), thứ 6 (Mắt thứ ba)

 

Thông tin bổ sung

Weight 0.02 kg

3 đánh giá cho Đá Blue Quartz

 1. 5 trên 5

  Mua 5 viên đá khác loại được tặng 1 viên đúng không ạ?

  • Đúng rồi nhen 🙂

 2. 5 trên 5

  em mua 5 viên thì tặng thêm 1 viên đúng ko shop ?
  Vậy lúc đặt hàng sao chọn viên tặng thêm được ạ ?

  • Đúng rồi nhen, mua 5 viên đá thanh tẩy tặng 1 viên nhen 🙂

 3. Giá bao nhiêu shop ?

  • Hi Vũ, giá 1 viên đá Blue Quartz giá 60,000đ nhen 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…