Nature and Soul Yoga Wisdom Cards

Nature and Soul Yoga Wisdom Cards

 650,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Christine Zillich, Alison DeNicola
Bao gồm: 40 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781646710102

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Tri thức từ bộ môn Yoga là vô tận! Nếu bạn đã từng sử dụng qua Zillich Tarot thì bạn chắc chắn sẽ nhận ra sự quen thuộc trong nét đồ họa. Đúng vậy! Nature and Soul Yoga Wisdom Deck chính là bộ bài tiếp theo đến từ họa sĩ Christine Zillich hợp tác với Alison DeNicola – một chuyên gia về Yoga. Bộ bài là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố tự nhiên trong cuộc sống với các tư thế trong Yoga nhằm đưa ra được những thông điệp về chữa lành, định hướng và chuyển hóa bản thân. Các yếu tố tự nhiên này xuất phát từ nguyên mẫu trong bản năng con người, các loài động vật, nguyên tố, năng lượng thuần túy của Vũ Trụ. Nature & Soul Yoga Wisdom Deck rất phù hợp để luyện tập thiền định, thư giãn và truyền cảm hứng cho bạn. 

Bộ bài Nature and Soul Yoga Wisdom Deck bao gồm 40 lá bài và sách hướng dẫn 76 trang. 

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

1 đánh giá cho Nature and Soul Yoga Wisdom Cards

  1. 5 trên 5

    Đây không phải là bộ Oracle đầu tiên mình sở hữu về chủ đề Yoga, nhưng đây là bộ có mối liên kết giữa Yoga và tự nhiên mạnh mẽ nhất mình từng được sở hữu.
    Bộ bài này mang năng lượng nhẹ nhàng và thuần khiết, không chỉ nâng cao khả năng cảm nhận của mình mà còn hỗ trợ việc tập luyện yoga của mình rất nhiều.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…