Mythic Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Carisa Mellado, Michele-lee Phelan
Bao gồm: 45 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781582703251

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

The Greek Myths are the stories of mankind. They are the reflection of human nature and human cycles and it is through these stories that we can come to better understand ourselves.

‘Mythic Oracle’ brings these timeless stories and symbols into the modern world, providing you with a tool you can use daily to gently guide you through the cycles of life in matters of love, career, creativity, family, spirituality and personal awareness, allowing you to move through life’s challenges with greater clarity, awareness and ease, so you can live a clear, focused and fulfilling life.

Exquisitely illustrated, ‘Mythic Oracle’ will give you deeper insight into what is happening in your life, what is needed and what comes next. The included guidebook features a description of the myths, their divinatory interpretations and a range of card spreads which will allow you to give accurate readings to yourself and others.

Thông tin bổ sung

Weight 0.440 kg

1 đánh giá cho Mythic Oracle

  1. 5 trên 5

    Mình chọn bộ bài Mythic Oracle này vì nền văn hóa Tây phương hiện đại xuất thân từ những hình mẫu của Hy Lạp cổ. Trong khi vũ trụ có thể được thể hiện thông qua bất kì bộ bài nào, tại sao lại không dùng ngôn ngữ khả thi và gần gũi nhất để mô tả các nguyên mẫu trong đời sống của chúng ta? Theo thời gian, nét vẽ đẹp mắt và những lời quảng cáo ngắn ngủi trong quyển sách hướng dẫn mô tả mỗi lá bài sẽ đi sâu vào trong sự thấu hiểu của mỗi người… bạn sẽ nhìn thấy những hình mẫu này đang xảy ra trong cuộc đời bạn. Với bộ bài này bạn sẽ hiểu được nhà thần thoại học nổi tiếng Joseph Campbell muốn thể hiện điều gì khi ông nói “Bên trong các bạn là những vị thần.” Mỗi lá bài đều có những sự diễn giải thâm thúy. Nó là một thứ gì đó vĩ đại. Mình đã có nhiều trải bài chính xác với bộ bài này.


Thêm đánh giá