Labyrinth Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Luis Royo
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9788498144895

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Một tác phẩm của họa sĩ người Tây Ban Nha nổi tiếng với phong cách hội họa tối (dark theme), Luis Royo, Labyrinth Tarot khắc họa một bầu không khí mơ màng, gợi cảm và không kém phần thu hút. Về khía cạnh nghệ thuật, tông màu nâu đỏ u ám của tổng thể bộ ẩn chính với những hình ảnh khiến cảm xúc người dùng xao động, trong khi bốn bộ ẩn phụ được ứng dụng những tông màu phù hợp theo các nguyên tố đại diện cho từng bộ. Về chi tiết hình ảnh, Labyrinth Tarot đem đến những hình ảnh mạnh mẽ với đầy đủ các biểu tượng Pagan, chiêm tinh đặc trưng theo phong cách mà tác giả theo đuổi và nổi tiếng thế giới. Một bộ bài dành cho những người dùng quen thuộc với chuẩn bài Marseille.

Thông tin bổ sung

Weight 0.55 kg

2 đánh giá cho Labyrinth Tarot

 1. 4 trên 5

  Nhìn thôi đã thấy thích rồi. Hãy đợi chị!. Rồi chị sẽ rước em về nhập hội ^^

 2. 5 trên 5

  Bộ này thật không phải là một sự lựa chọn khôn ngoan khi mới bắt đầu con đường học thuật màu mỡ mà cũng vô cùng chông gai này. Không hiểu trời xui đất khiến thế nào. Tôi lại chọn ẻm là vũ khí đầu tiên. Và, càng đi lâu, đi sâu vào con đường Tarot này, tôi lại càng cảm thấy khó hiểu, cảm thấy mình như bé lại trước một kho tàng kiến thức đồ sộ như vậy. Đúng như tên gọi của nó, Labyrinth from the top of your head to the bottom of your heart! End of one Eternal Soul!

 3. 5 trên 5

  Mình rất là thích những lá bài Labyrinth Tarot này. Tác giả vẽ rất đẹp, nhìn vào là thấy tràn đầy sinh lực liền. Mình thật sự ấn tượng với cách tác giả ghép những biểu tượng chiêm tinh vào đây. Có thể là bộ này khá nhỏ so với nhiều bộ khác cùng loại, nhưng điều đó cũng sẽ khiến cho chúng ta dễ xào bài hơn thôi. Nhìn nhỏ vậy thôi chứ bài dày, không nhẹ tới mức trượt lung tung ra ngoài đâu. Bên cạnh vẻ bề ngoài này thì chúng thật sự giao tiếp được với mình. Những bộ bài mình từng có trước đây chưa thật sự kết nối sâu sắc cho lắm, riêng bộ này thì khác. Mình cảm nhận được rằng bộ bài này muốn kết bạn. Tất nhiên không phải ai cũng có cùng suy nghĩ với mình rồi, nhưng mà thật sự bộ bài này tuyệt vời lắm.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…