Paulina Tarot

 650,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Paulina Cassidy
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572816299

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (6)

Mô tả

Paulina Tarot là tựa bài Tarot thứ hai của họa sĩ nổi tiếng Paulina Cassidy – đồng tác giả của bộ bài Joie de Vivre Tarot. Mặc dù có cùng phong cách vẽ đặc trưng như Joie de Vivre, tuy nhiên Paulia Tarot gợi đến mức độ trưởng thành cao hơn với các nhân vật thể hiện nhiều sắc thái hơn so với tổng thể vui nhộn, tích cực của Joie de Vivre. Hệ thống hình ảnh của Paulina Tarot có chiều sâu và phức tạp cùng mức độ chi tiết rất cao, và được vẽ bằng chất liệu màu nước với những gam màu lặng bao phủ tổng thể. Bối cảnh trong bộ bài được khắc họa trong một thế giới thần tiên siêu thực mang âm hưởng của thời đại Victoria pha trộn với phong cách hoạt hình của Tim Burton (nghệ sĩ, đạo diễn các bộ phim lừng danh thế giới như The Night Before Christmas, Corpse Bride…). Thế giới thiên nhiên vừa huyền diệu vừa có phần kỳ quái của Paulina Tarot có thể dễ dàng mê hoặc bất cứ ánh mắt nào. Sách booklet đi kèm bộ bài cung cấp lượng thông tin rất chi tiết, bao gồm nghĩa ngược và xuôi. Theo Paulina Cassidy, bà mất 18 tháng để hoàn thành bộ bài này. Cho dù là người dùng mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm nhưng muốn tìm kiếm một tựa bài có thể đem lại cho bản thân những suy niệm sâu sắc hơn, Paulina Tarot sẽ luôn là lựa chọn hợp lý.

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

6 đánh giá cho Paulina Tarot

 1. bộ này có sách lớn k ạ?

  • Hi Peony, bộ Paulina Tarot kèm sách hướng dẫn nhỏ nhen, mà đủ thông tin ấy 🙂

 2. ‘ Sách đi kèm đã dịch chưa bạn.? Và nội dung của nó là gì.?

  • Hi Minh, sách Paulina Tarot đã được dịch và up trên site http://tarot.vn rồi ấy. Nội dung sách gồm ý nghĩa 78 lá bài và hướng dẫn giải bài nhen 🙂

 3. Ad cho e hỏi là e là newbie và muốn tìm hiểu về cách giải bài tarot ( chủ yếu là cho bản thân thôi ạ) thì có thể sử dụng bộ tarot này ko ạ

  • Hi Anh Dũng, bộ bài Paulina Tarot phù hợp với người mới nhen 🙂

 4. 5 trên 5

  Những lá bài Paulina Tarot này có kích cỡ lớn và hình ảnh của chúng thì đẹp mê hồn rồi. Đây là bộ bài Tarot đầu tiên mà mình từng có hoặc hợp tác cùng nó, tới tận bây giờ thì mình yêu nó lắm luôn. Sau khi thực hiện một vài trải bài thì mình nhận thấy là mình còn kém, vẫn phải học hỏi nhiều cho quen dần. Bài rất đẹp và trông ảo diệu vô cùng.

 5. bộ này theo chuẩn gì ạ?

  • Hi Hoàng Trang, bộ bài Paulina Tarot theo chuẩn Rider Waite bạn nhen 🙂

 6. Mình có 1 vài câu hỏi mong bạn trả lời giúp
  – Bộ này còn sẵn tại cửa hàng không bạn?
  – Có sách hướng dẫn được dịch chưa ad?
  – Mua bộ này có được tặng kèm gì không ?
  – Chuyển phát ra hà nội thì bao nhiêu ngày mình sẽ được lấy?
  Cảm ơn bạn

  • Hi Anna, bộ Paulina Tarot hiện có sẵn ở shop nhen, khi mua bài shop sẽ tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy nhen. Shop dùng dịch vụ chuyển phát nhanh Bưu điện ấy, tầm 2 ngày là tới nhen.
   Bản dịch sách hiện ở đây nhé: http://tarot.vn/tong-hop-sach-huong-dan-cac-bo-tarotoracle-dich-tieng-viet-hoan-chinh/
   Hoặc bạn cài app Tarot.vn trên di động để đọc cho dễ nhen. 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…