Encyclopedia of Tarot

Encyclopedia of Tarot

 4,000,000

Nhà sản xuất: US Games Systems
Tác giả: Jean Huets, Stuart R. Kaplan
Bao gồm: Bộ 4 Cuốn Sách

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bộ bộ sách thư viện về tất cả những gì liên quan đến thế giới Tarot!

Volume I: Được viết với thẩm quyền và mong muốn chia sẻ kho tàng thông tin, Kaplan dẫn người xem Tarot đi từ những lá bài được vẽ bằng tay lâu đời nhất, thông qua sự phát triển lịch sử của các lá bài được in, và khảo sát qua những sở thích Tarot của thế kỷ XX. Sách được bao gồm các phần thảo luận và hình ảnh của của 3200 lá bài từ những bộ bài có từ thế kỷ 15 đến 20, thêm vào đó 100 nguồn tham khảo về nguồn gốc Tarot và Bài Tây. Tài liệu trích dẫn hơn 1700 nguồn.

Volum II: Các phần thảo luận và hình ảnh của 3600 lá bài từ 300 bộ bài. Theo dòng phát triển của những phong cách khác nhau, tập trung vào thời kỳ Phục Hưng và hệ thống biểu tượng thời Trung Cổ, và cung cấp những phương pháp xác định niên đại bộ bài Tarot.

Volum III: Đưa ra các chi tiết về thế giới Tarot ở thế kỷ 20 với những bản in đang được phát hành, chưa được phát hành và đã ngưng phát hành. Công trình này làm nổi bật cuộc sống của họa sỹ tài năng Pamela Colman Smith và phác thảo các nét tương đồng đáng ngạc nhiên giữa bộ Rider Waite và một bộ đã có từ thế kỷ 15. Hầu hết công trình của Smith đều được lưu và lần đầu tiên được tái tạo tại sách này. Kaplan đã khảo sacts hơn 7000 lá bài từ 400 bộ bài chưa từng được in hoặc bài hiếm. Tài liệu trích dẫn từ hơn 200 nguồn.

Volum 4: Công trình hoành tráng  này để tôn vinh các nghệ sỹ Tarot trên toàn thế giới và khảo sát các chủ đề đa dạng như Celtic, siêu thực, truyền thuyết người Mỹ bản địa, và những hình thức chữa lành. Hơn 80 bộ bài đuợc mô tả, bao gồm 100 bộ bài Tarot từ Nhật, nhiều bộ theo phong cách manga và anime. Hai chuyên gia Tarot Kaplan và Huets đã nghiên cứu sâu hơn về huyền học phương Tây, Ai Cập, Hội Tam Điểm, Kabbalah, và Ki-tô Giáo.

Thông tin bổ sung

Weight 7.260 kg

1 đánh giá cho Encyclopedia of Tarot

  1. Cho mình hỏi bộ này hiện nay có sẵn ở cửa hàng không ạ? Giá vẫn là 4 triệu? Mình xin cảm ơn.

    • Hi, bộ này gồm 4 cuốn, hiện shop có thể nhập được cuốn 1 và cuốn 3 nhen 🙂

  2. Bộ sách này bao gồm tổng cộng bao nhiêu cuốn?

    • Hi Hùng, bộ sách Encyclopedia of Tarot có 4 cuốn nhen 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…