Nocturna Oracle

 1,000,000

Nhà sản xuất: Megan Wyreweden
Tác giả: Megan Wyreweden
Bao gồm: 48 Lá bài + Sách hướng dẫn

ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Nocturna Oracle là tập hợp một thế giới thiên nhiên về đêm, bao gồm động vật, thực vật, những hiện tượng thời tiết và các biểu tượng thiên nhiên đặc sắc. Tiếp nối thành công của Anima Mundi Tarot, bộ bài này vẫn giữ nguyên nét vẽ đơn giản nhưng cực kỳ thu hút, những lá bài pha lẫn sự dễ thương của từng loài sinh vật (hoa lá, động vật, sâu bọ, chim) cho đến sự hoành tráng của từng phân cảnh thiên nhiên kỳ diệu. Bộ bài này lá bài đầu tiên là lá Dusk – chỉ về hoàng hôn buông xuống để dẫn dắt chúng ta vào thế giới của màn đêm êm dịu, và lá bài kết thúc là lá Dawn – bình minh bừng sáng báo hiệu một ngày mới đang đến. 

Bộ bài Nocturna Oracle bao gồm 48 lá bài và sách hướng dẫn ngắn gọn từng lá bài. Ở Nocturna Oracle, bạn không cần phải tập trung vào hướng dẫn quá nhiều, hãy để màn đêm và trực giác dẫn dắt bạn tìm kiếm câu trả lời cho chính mình. 

Tham khảo thêm bộ bài Moonology Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.15 kg

1 đánh giá cho Nocturna Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài được in với chất liệu rất tốt, kết hợp thêm với màu sắc của bầu trời về đêm, và mạ vàng ở cạnh, bộ bài như ở một tầm khác của khái niệm sang trọng.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…