Elemental Oracle

 750,000

Nhà sản xuất: Rockpool Publishing
Tác giả: Stacey Demarco, Kinga Britschgi
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781925924688

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bạn không cần phải sử dụng trí tưởng tượng để cảm nhận sức mạnh của thuật giả kim hay phép màu, vì tất cả những điều đó đều đã hiện hữu sẵn xung quanh bạn thông qua các nguyên tố.

Tổ tiên của chúng ta đã khai thác sức mạnh của các nguyên tố trên toàn thế giới này nhằm mục đích tìm kiếm giá trị về tri thức đến cho nhân loại. Nguyên tố là một phần không thể thiếu trong việc vận dụng bùa chú, liên kết năng lượng để tạo nên những phép màu dành cho đạo giáo và phù thủy từ nhiều thập kỷ nay. Khoa học hiện đại đã chứng minh rằng những nguyên tố mang tính tự nhiên đất, lửa, nước khí hay đến những nguyên tố mang tính thời thượng hơn như điện, nguyên tử, từ tính, vật chất tối,… chúng đều cần được khai thác để đem lại lợi ích về mặt nhận thức cho con người. 

Elemental Oracle là tập hợp những nguyên tố phổ biến nhất, kèm theo đó là ý nghĩa và diễn giải về sự xuất hiện của chúng. Bạn có thể sử dụng mỗi lá bài như một thông điệp độc lập, hoặc liên kết chúng thông qua những trải bài để tìm kiếm câu trả lời cho những giải đáp của mình. Elemental Oracle sẽ trao gửi quyền năng về sức mạnh điều khiển các nguyên tố, để bạn khám phá trọn vẹn về sự tồn tại của chúng, đồng thời hiểu được sự kết nối giữa bản thân với chính các nguyên tố ấy.

Bộ bài Elemental Oracle gồm 44 lá bài với cạnh được mạ bạc và sách hướng dẫn 180 trang.

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Elemental Oracle”

Có thể bạn thích…