Egyptian LenormandEgyptian Lenormand
Egyptian LenormandEgyptian Lenormand
Egyptian LenormandEgyptian Lenormand
Egyptian Lenormand coverEgyptian Lenormand cover

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Egyptian Lenormand

950,000 

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Nefer Khepri
Bao gồm: 37 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Một hệ thống bài bói Lenormand gồm 37 lá bài về hình ảnh các vị thần Ai Cập cổ đại. Từ khóa ý nghĩa rõ ràng giúp việc học kết hợp Lenormand truyền thống với chủ đề Ai Cập trở nên dễ dàng hơn. Mỗi lá bài được truyền vào nguồn năng lượng đặc biệt có thể được kích hoạt theo mục đích sử dụng của người xem, có thể cho việc chữa lành, nghi thức hoặc ma thuật. Bộ bài Egyptian Lenormand sẽ dẫn bạn bước vào thời đại cổ xưa để “đào sâu” thêm khả năng tâm linh của


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận
 • Sách Hướng Dẫn

1 review for Egyptian Lenormand

 1. 5 out of 5

  Bộ bài Egyptian Lenormand này đẹp lắm. Mình vừa mới học cách dùng Lenormand chưa được lâu và cũng không bị thu hút một cách đặc biệt đối với những bộ bài mang nét truyền thống. Trong khi bộ bài này theo sát với truyền thống từ xưa tới nay của Lenormand vì nó mang chủ đề Ai Cập thì vẫn có một số lá sử dụng các biểu tượng khác. Trên YouTube cũng có một số review tốt về bộ bài này, họ nói về tất cả mọi lá bài trong bộ này và giải thích rất kĩ càng nếu bạn muốn có thêm nhiều thông tin trước khi bỏ tiền túi ra mua. Mình sẵn sàng đánh giá 5 sao ngay lập tức vì vẻ đẹp của bộ bài đã thu hút mình rồi, thế nhưng cũng có sự thật khá phũ là bộ bài dường như không phản hồi với mình một cách tích cực cho lắm. Có thể là do mình chưa dùng bộ bài đủ lâu hoặc nó không cho phép mình đọc nó chăng? Dù sao thì mình cũng sẽ giữ nó ở lại vì quá đẹp. Bài có kích cỡ nhỏ như các lá lenormand khác, vì được bọc kĩ càng nên trông sẽ có vẻ chịu đựng được các điều kiện khắc nghiệt một cách lâu dài đây. Có một quyển sách với những bức ảnh được tô màu, nó mô tả mỗi lá bài và bạn sẽ không thường thấy một quyển sách như vậy trong thời đại ngày nay đâu. Nếu bạn may mắn có được những bức ảnh thì cũng chỉ là 2 màu trắng đen thôi. Quyển sách giải thích cách sử dụng bộ bài và đưa ra thêm một vài trải bài mẫu. Hộp đựng bài rất cứng và nắp hộp mở ra bằng một sợi nơ nhỏ. Hộp đi kèm với bài là một cặp hoàn hảo. Nếu bạn yêu thích chủ đề Ai Cập thì bộ này rất thích hợp đấy.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook