Destiny Deck – The Art of Tarot

Destiny Deck – The Art of Tarot

 1,400,000

Nhà sản xuất: Lisa Santine
Tác giả: Lisa Santine
Bao gồm: 80 Lá bài + Sách PDF
ISBN:

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Destiny Deck – The Art of Tarot là một bộ bài có thể được sánh ngang với Soul Cards Tarot phiên bản hồng về chất lượng sản phẩm lẫn hình ảnh. Tuy nhiên, ở bộ bài này lại có sự tỉ mỉ, chăm chút hơn về phần ý nghĩa biểu tượng. Tác giả Lisa Santine đã rất xuất sắc trong việc khẳng định rằng bộ bài của cô thực sự là một tác phẩm nghệ thuật hiện đại có thể đem đến sự thông thái và trí tuệ đến cho người dùng. 

Destiny Deck – The Art of Tarot cũng là một bộ bài đã gọi vốn thành công trên Kickstarter vào năm 2020 này, điều này cho thấy được rất nhiều người ủng hộ tác phẩm tuyệt vời của cô. Tiếp tục phát triển giống như những bộ bài khác, Destiny Deck vẫn chọn phong cách tối giản, vận dụng nhiều biểu tượng hình học, chiêm tinh, động vật, ký hiệu Kabbalah vào từng lá bài. Ngoài ra, trên mỗi lá bài sẽ có ghi chú thêm hai từ khóa để giúp bạn dễ dàng thực hành học tập và giải bài, vì bộ bài sử dụng biểu tượng là chính nên việc học sẽ khá khó khăn, chính vì vậy mà tác giả chọn thêm từ khóa như một cách gợi ý thêm cho bạn dùng. Destiny Deck – The Art of Tarot thật sự là một bộ bài rất tinh tế khi chọn mạ vàng trên cạnh bài lẫn một số chi tiết đặc trưng trên bề mặt lá bài, mục đích là để bộ bài thêm phần óng ánh, nâng cấp giá trị nghệ thuật của bộ bài. Đây chắc chắn sẽ là một bộ bài rất đáng để sở hữu!

Bộ bài Destiny Deck – The Art of Tarot bao gồm 80 lá bài (78 lá bài + 2 lá bài Goddess) và sách hướng dẫn dạng file pdf.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Destiny Deck – The Art of Tarot”

Có thể bạn thích…