Destiny Deck – The Art of Tarot

 1,400,000

Nhà sản xuất: Lisa Santine
Tác giả: Lisa Santine
Bao gồm: 80 Lá bài + Sách PDF
ISBN:

  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Destiny Deck – The Art of Tarot là một bộ bài có thể được sánh ngang với Soul Cards Tarot phiên bản hồng về chất lượng sản phẩm lẫn hình ảnh. Tuy nhiên, ở bộ bài này lại có sự tỉ mỉ, chăm chút hơn về phần ý nghĩa biểu tượng. Tác giả Lisa Santine đã rất xuất sắc trong việc khẳng định rằng bộ bài của cô thực sự là một tác phẩm nghệ thuật hiện đại có thể đem đến sự thông thái và trí tuệ đến cho người dùng. 

Destiny Deck – The Art of Tarot cũng là một bộ bài đã gọi vốn thành công trên Kickstarter vào năm 2020 này, điều này cho thấy được rất nhiều người ủng hộ tác phẩm tuyệt vời của cô. Tiếp tục phát triển giống như những bộ bài khác, Destiny Deck vẫn chọn phong cách tối giản, vận dụng nhiều biểu tượng hình học, chiêm tinh, động vật, ký hiệu Kabbalah vào từng lá bài. Ngoài ra, trên mỗi lá bài sẽ có ghi chú thêm hai từ khóa để giúp bạn dễ dàng thực hành học tập và giải bài, vì bộ bài sử dụng biểu tượng là chính nên việc học sẽ khá khó khăn, chính vì vậy mà tác giả chọn thêm từ khóa như một cách gợi ý thêm cho bạn dùng. Destiny Deck – The Art of Tarot thật sự là một bộ bài rất tinh tế khi chọn mạ vàng trên cạnh bài lẫn một số chi tiết đặc trưng trên bề mặt lá bài, mục đích là để bộ bài thêm phần óng ánh, nâng cấp giá trị nghệ thuật của bộ bài. Đây chắc chắn sẽ là một bộ bài rất đáng để sở hữu!

Bộ bài Destiny Deck – The Art of Tarot bao gồm 80 lá bài (78 lá bài + 2 lá bài Goddess) và sách hướng dẫn dạng file pdf.

1 đánh giá cho Destiny Deck – The Art of Tarot

  1. 5 trên 5

    Nếu bạn là người thích Artwork của bộ Soul Cards Tarot như mình, thì chắc chắn rằng bạn sẽ càng thích bộ bài Destiny Deck này hơn nữa. Cũng với phong cách tối giản, chủ yếu hình ảnh biểu tượng ở trung tâm, nhưng ở bộ Destiny thì lại được trau chuốt hơn với những chi tiết nền, giúp biểu tượng lại càng nổi bật và lung linh hơn bao giờ hết, màu sắc cũng có phần sinh động hơn so với bộ Soul Cards. Thật bất ngờ khi trước đây mình từng nghĩ Soul Cards Tarot chắc chắn là bộ bài Tarot đẹp nhất mình được biết, và giờ đây khi so sánh với bộ bài Destiny này, lại cảm thấy bộ Soul Cards bỗng trở nên tầm thường biết bao.
    Mình cũng rất thích cách bộ bài cho thêm 2 từ khóa của mỗi lá bài trên đó, vừa rất tiện lợi để làm quen, dù là với người mới bắt đầu, nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và tinh tế ở các lá bài.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…