Complete Book of Tarot

Complete Book of Tarot

 600,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Anthony Louis
Bao gồm: 336 Trang

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Một cuốn sách hướng dẫn Tarot toàn diện

Hoàn hảo và dễ hiểu, cuốn sách Llewellyn’s Complete Book of Tarot hàm chứa mọi thứ bạn từng muốn biết về bài Tarot. Sách sẽ cho bạn biết về lịch sử bài tarot, chia sẻ ý nghĩa các lá bài và các sơ đồ trải bài Tarot, và cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tự học và lấy cảm hứng được, cho dù bạn là một người mới hay là một người xem bài Tarot chuyên nghiệp.

Hãy khám phá những kỹ thuật giải bài cơ bản với những hệ thống chuẩn bài khác nhau, bao gồm Marseilles, Rider-Waite, và Thoth. Xác định được ý nghĩa của các lá bài kết hợp, các biểu tượng, chiêm tinh, thần số học, nghĩa ngược, các lá hoàng gia, và trải nghiệm cách thức Tarot tương tác với tâm linh cá nhân.

Sách cũng kết hợp giải bài Tarot với Kabbalah, tâm lý học Jung, ghi chép, kể chuyện trong khi khám phá việc chọn lựa lá bài, tính sáng tạo, đạo đức Tarot, và những sơ đồ trải bài đặc biệt.

Sách Llewellyn’s Complete Book of Tarot tập trung vào cách sử dụng bài Tarot để tiếp thu tri thức, tăng sức mạnh tinh thần, tự giác ngộ và bói toán vận mệnh. Sách là tập hợp triết lý Tarot được tích lũy qua hàng thế kỷ để giúp bạn tối ưu hóa việc sử dụng công cụ Tarot tâm linh quyền năng này.

Thông tin bổ sung

Weight 0.820 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Complete Book of Tarot”

Có thể bạn thích…