Celtic Tree Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Sharlyn Hidalgo, Jimmy Manton
Bao gồm: 25 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738754314

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bộ bài “Celtic Tree Oracle” dựa trên trí tuệ của người Celtic cổ đại, vốn tôn thờ cây cối như những thực thể tâm linh, có sự sống – những thực thể giữ kiến thức thiêng liêng có thể giúp chúng ta tồn tại và phát triển phồn thịnh trên Trái Đất. Bộ bài Oracle này sẽ là công cụ để bạn hòa nhập vào cây cối và tiếp cận sự hướng dẫn sâu sắc ngàn năm từ họ. Bạn sẽ dần quen với những dòng năng lượng tín hiệu của cây cối và kết nối sâu hơn với tự nhiên – được truyền cảm hứng để đi qua những vùng đất xanh và hít thở luồng không khí hồi sinh của rừng.

Những lá bài Celtic Tree Oracle này được chìm đắm trong vũ trụ quan của người Celtic vốn tôn vinh các vòng tuần hoàn của mùa màng và chỉ dẫn về lòng tôn kính mọi loài sinh vật sống và Mẹ Trái Đất. Họ có thể giúp bạn kết nối với sự khôn ngoan của thế giới các loài cây tuyệt đẹp và linh thiêng.

Thông tin bổ sung

Weight 0.250 kg

1 đánh giá cho Celtic Tree Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài được xây dựng dựa trên nền văn hóa Celtic, nhưng cũng bao gồm các vị thần từ những nền văn hóa khác. Là một đứa hứng thú với văn hóa Celtic và đã sở hữu những bộ bài khác về chủ đề này như YGGDRASIL hay The Celtic Tree Oracle, thì đây là bộ bài cho mình cảm giác bình yên và nhẹ nhàng nhất về nền văn hóa này. Dù đã sở hữu không ít bộ bài cùng chủ đề, nhưng bộ này vẫn cho mình một cảm giác riêng biệt với những góc nhìn mới lạ, và mình thích điều đó.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…