Book of Shadows Tarot – Bookset Edition

Book of Shadows Tarot – Bookset Edition

 850,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Barbara Moore, Gregorz Krisinsky
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn
ISBN:

Availability: Hết hàng Danh mục: , , , Từ khóa:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Book of Shadows Tarot – Bookset Edition phiên bản sách lớn, cung cấp những khái niệm thú vị về văn hóa Pagan/Wicca cũng như hướng dẫn ý nghĩa bộ bài, một số trải bài hữu ích và được in màu. Hộp bài do Lo Scarabeo thiết kế theo dạng hộp cứng có nam châm đóng mở.

Nhà nghiên cứu Tarot nổi tiếng Barbara Moore – tác giả hàng chục cuốn sách Tarot – đưa ra ý tưởng cho series hai tựa bài Book of Shadows, và As Above là bộ bài đầu tiên trong series. Hình ảnh của As Above mô tả những nguồn năng lượng thuộc về vũ trụ và thần thánh, trái ngược với bộ bài còn lại trong series là So Below – mô tả đời sống thực tế hàng ngày dưới trần thế của loài người. As Above vận dụng những niềm tin và nghi thức Wicca phác họa trong hình thái những nam thần và nữ thần, nghi thức lễ Sa-bát, nghi thức làm phép, trong khung cảnh lộng lẫy nhiều màu sắc mang phong cách Pagan. Cách đặt tên các lá bài cũng lấy cảm hứng theo văn hóa Wicca, mặc dù vẫn mô phỏng theo sát chuẩn Rider Waite Smith căn bản.

Tham khảo phiên bản Book of Shadows Tarot kèm sách nhỏ, bộ bài thứ 2 trong series, Book of Shadows Tarot – So Below.

Thông tin bổ sung

Weight 0.64 kg

2 đánh giá cho Book of Shadows Tarot – Bookset Edition

  1. Cho mình hỏi bản này là chỉ có cuốn So Above thôi phải không ạ? Hay là cả hai cuốn Above với Below luôn ạ?

  2. 5 trên 5

    Trên danh nghĩa là một người yêu Tarot cũng như có thú vui sưu tầm bài Tarot, mình có thể nói là mình yêu bộ bài Book of Shadows Tarot – Bookset Edition này lắm! Cơ bản thì mình cũng không giải thích nhiều về các chi tiết và nguyên mẫu mà những người khác thấy cần thiết trong trải bài của mình nhưng mình đánh giá cao nghệ thuật diễn đạt bằng biểu tượng của tác giả. Dù sao thì nghệ thuật thiết kế hiển hiện trong bộ bài này là rất rực rỡ, quyển sách đi kèm có chứa thông tin bổ ích nhưng không có tác dụng với những ai không có khả năng tự giải các trải bài. Bộ này là nửa đầu “As Above – So Below” vì nó có tới tận 2 phần. Hơi buồn một chút là phần “So Below” lại không được bao gồm trong quyển sách màu, tuy nhiên, nếu bạn có ý định mua thêm bản So Below thì bạn nên mua bản Bookset này nhen, bản này sách in màu bao gồm cả As Above và So Below, rất đáng đó!


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…