Ancient Animal WisdomAncient Animal Wisdom
Ancient Animal WisdomAncient Animal Wisdom
Ancient Animal Wisdom 8Ancient Animal Wisdom 8
Ancient Animal Wisdom 7Ancient Animal Wisdom 7
Ancient Animal Wisdom 6Ancient Animal Wisdom 6
Ancient Animal Wisdom 5Ancient Animal Wisdom 5
Ancient Animal Wisdom 4Ancient Animal Wisdom 4
Ancient Animal Wisdom 3Ancient Animal Wisdom 3
Ancient Animal Wisdom 2Ancient Animal Wisdom 2
Ancient Animal Wisdom 1Ancient Animal Wisdom 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Ancient Animal Wisdom Oracle

650,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Stacy James, Jada Fire (Author)
Bao gồm: 38 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Bộ bài Ancient Animal Wisdom oracle mang năng lượng và nguồn tri thức của 38 linh vật của thổ dân lục địa Đen giúp hướng vào trong cuộc sống bạn, giúp bạn kết nối với trực giác và tìm thấy sự giác ngộ bên trong mình. Mỗi sinh vật huyền bí này truyền đạt một thông điệp mạnh mẽ thông qua hình ảnh nghệ thuật của Jada Fire và cảm hứng của Stacy James.

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Ancient Animal Wisdom Oracle

 1. 5 out of 5

  Nguồn năng lượng và sự thông thái phổ biến của 38 linh hồn thú vật từ Châu Phi được lưu giữ trong bộ bài đẹp lạ lùng này. Tính biểu tượng của nó cũng được sắp xếp với nền số học truyền thống, điều này gia tăng sức mạnh của mỗi lá bài trong việc thiền định và dự đoán. Những nét vẽ của tác giả mang lại gợi ý về nghệ thuật nguyên thủy của Châu Phi nhưng nó được truyền thêm một dòng chảy sáng tạo trong thế giới của những vì tinh tú cũng như trong thế giới tâm linh. Mỗi hình ảnh đều nói lên điều gì đó từ mỗi lá bài, chúng thử thách người xem liệu họ có dám nghiên cứu về thế giới sâu sắc của chúng và tìm kiếm các bí mật được ẩn giấu khỏi ý thức của một người hay không. Những reader dùng bài oracle dù mới hay cũ cũng có thể dùng được bộ bài Ancient Animal Wisdom Oracle này.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook