Animal Spirits Knowledge Cards

Animal Spirits Knowledge Cards

 650,000

Nhà sản xuất: Pomegranate
Tác giả: Susan Seddon Boulet
Bao gồm: 48 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780764911170

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Từ xa xưa, mọi thứ trong tự nhiên đều thiêng liêng hoặc có ý nghĩa tâm linh. Thế giới đã từng được thống trị bởi những sinh vật bậc cao hơn dưới hình dạng của những động vật huyền bí, vốn nửa người nửa thú, và nắm giữ quyền năng. Những sinh vật này sẽ hướng dẫn tinh thần cho một sống mới, chữa lành bệnh tật, và khôi phục lại sự cân bằng và hài hòa cho thế giới đầy bế tắc. Các bậc thầy tộc thiểu số biết rõ linh hồn của những động vật. Họ đã du hành đến ngưỡng của thực tại để triệu hồi sức mạnh của những sinh vật vĩ đại này.

48 bức vẽ của họa sỹ Susan Seddon Boulet (1941-1997) đã được tái tạo lại trong bộ bài này cùng với nguồn năng lượng thanh khiết và tiếng nói trong ngôn ngữ tâm hồn. Mỗi lá bài gồm một mô tả ngắn về quyền năng của động vật và hệ biểu tượng trong những nền văn hóa khác nhau.

Thông tin bổ sung

Weight 0.2 kg

1 đánh giá cho Animal Spirits Knowledge Cards

  1. 5 trên 5

    Những lá bài Animal Spirits Knowledge Cards này sẽ là công cụ không thể thiếu cho những ai là fan của tác giả Susan Seddon-Boulet. Các lá bài tuy cứng mà vẫn đủ linh động để xào một cách dễ dàng. Chúng đủ lớn để hiển thị đầy đủ các chi tiết vẽ nhưng cũng lại đủ nhỏ để nhét vừa trong túi quần. Mình mang theo bộ này đến bất kì nơi nào mình đi. Không chỉ những hình ảnh thú vật được thể hiện một cách sinh động và có tính huyền bí cao, sự giải nghĩa về các hình ảnh cũng được chăm chút – rõ ràng – ngắn gọn. Thêm vào đó, ý nghĩa của các lá bài cũng được giải thích theo nhiều cách mà chúng nó tôn vinh người Mỹ bản địa lẫn hình mẫu chủ nghĩa Shaman giáo của thời kì tiền Celtic.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…