Animal Spirits Knowledge CardsAnimal Spirits Knowledge Cards
Animal Spirits Knowledge Cards 1Animal Spirits Knowledge Cards 1
Animal Spirits Knowledge Cards 2Animal Spirits Knowledge Cards 2
Animal Spirits Knowledge Cards 3Animal Spirits Knowledge Cards 3
Animal Spirits Knowledge Cards 4Animal Spirits Knowledge Cards 4
Animal Spirits Knowledge Cards 5Animal Spirits Knowledge Cards 5
Animal Spirits Knowledge CardsAnimal Spirits Knowledge Cards

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Animal Spirits Knowledge Cards

650,000 

Nhà sản xuất: Pomegranate
Tác giả: Susan Seddon Boulet
Bao gồm: 48 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Từ xa xưa, mọi thứ trong tự nhiên đều thiêng liêng hoặc có ý nghĩa tâm linh. Thế giới đã từng được thống trị bởi những sinh vật bậc cao hơn dưới hình dạng của những động vật huyền bí, vốn nửa người nửa thú, và nắm giữ quyền năng. Những sinh vật này sẽ hướng dẫn tinh thần cho một sống mới, chữa lành bệnh tật, và khôi phục lại sự cân bằng và hài hòa cho thế giới đầy bế tắc. Các bậc thầy tộc thiểu số biết rõ linh hồn của những động vật. Họ đã du hành đến ngưỡng


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Animal Spirits Knowledge Cards

 1. 5 out of 5

  Những lá bài Animal Spirits Knowledge Cards này sẽ là công cụ không thể thiếu cho những ai là fan của tác giả Susan Seddon-Boulet. Các lá bài tuy cứng mà vẫn đủ linh động để xào một cách dễ dàng. Chúng đủ lớn để hiển thị đầy đủ các chi tiết vẽ nhưng cũng lại đủ nhỏ để nhét vừa trong túi quần. Mình mang theo bộ này đến bất kì nơi nào mình đi. Không chỉ những hình ảnh thú vật được thể hiện một cách sinh động và có tính huyền bí cao, sự giải nghĩa về các hình ảnh cũng được chăm chút – rõ ràng – ngắn gọn. Thêm vào đó, ý nghĩa của các lá bài cũng được giải thích theo nhiều cách mà chúng nó tôn vinh người Mỹ bản địa lẫn hình mẫu chủ nghĩa Shaman giáo của thời kì tiền Celtic.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook