Wisdom from the Epics of Hind

Wisdom from the Epics of Hind

 700,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Pankhuri Agarwal, Rahul Das
Bao gồm: 50 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781646710850

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

“Thông điệp từ tri thức lớn lao đến từ văn hóa Hindu”

Khi ta ngày một phát triển về mặt nhận thức, ta sẽ muốn bản thân mình tự nghiên cứu, tiếp cận và học tập thêm nhiều điều mới mẻ hơn. Tri thức của Hindu Giáo tuy tồn tại từ rất lâu nhưng luôn luôn là nền tảng vững chắc để chúng ta tiếp cận. Một khi đã thấu hiểu đầy đủ triết lý của người Hindu, ta sẽ dần giải mã nhiều khía cạnh trong cuộc sống, từ đó nhận thức cũng bắt đầu đi lên. Đó chính là mục đích mà Wisdom from the Epics of Hind muốn đem lại cho bạn – tri thức lớn lao. 

Mỗi vị thần thuộc Hindu Giáo đều mang trong mình hành trình sử thi có tầm ảnh hưởng lớn đến nền văn hóa đại chúng. Bộ bài Wisdom from the Epics of Hind chọn chia ra làm hai bộ: bộ tính nam và bộ tính nữ, đồng đều 25 lá bài cho mỗi bộ. Khi xuất hiện tên của các vị thần, ta sẽ luôn được đính kèm thêm một từ khóa để gợi mở nên câu chuyện của họ, từ đó dễ liên kết khi giải bài hơn. Những thẻ bài màu sắc này sẽ dẫn dắt bạn bước vào thế giới đậm chất lịch sử, bạn sẽ hiểu được tư tưởng, hoạt động và thông điệp cần thiết để phản ánh đến thời đại bạn đang sinh sống. Bộ bài cũng cung cấp sách hướng dẫn giải đáp chi tiết mọi thông tin về các vị thần lẫn nội dung của lá bài. Hành trình của bạn đang dần được mở ra, hãy để trí tuệ lớn lao này được khai sáng tâm hồn bạn. 

Bộ bài Wisdom from the Epics of Hind bao gồm 50 lá bài và sách hướng dẫn lớn 172 trang. 

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

1 đánh giá cho Wisdom from the Epics of Hind

  1. 5 trên 5

    Bộ bài rất đẹp, hình ảnh tạo cảm giác được trở về thuở hồng hoang, buổi đầu sơ khai. Thông điệp của lá bài khá tinh tế và nhân văn khi kết hợp với hình ảnh chân phương của những lá bài. Bài xáo rất mượt dễ dùng, cảm giác được gia tăng tần số cho bản thân.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…