Trụ Đá Thạch Anh Vàng (Citrine)

Trụ Đá Thạch Anh Vàng (Citrine)

 399,000

Nhà sản xuất: Đa dạng
Bao gồm: Trụ đá thạch anh vàng (citrine)

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Trụ đá Thạch Anh Vàng (Citrine) đường kính 2 – 3 cm, cao 8 – 12 cm.

Tinh thể Citrine giống như Topaz, và màu sắc của Citrine là do tạp chất hóa học. Đó là chất sắt khiến đá Citrine có màu vàng nhạt. Đá Thạch Anh Vàng được khai thác nhiều nhất ở Rio Grande do Sol, Brazil. Nhưng cũng có các mỏ đá citrine có thể tìm thấy ở Mỹ, Nga, Madagascar, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Brazil và Nam Phi.

Đại diện cho sức mạnh của mặt trời, đá Thạch Anh Vàng (Citrine) tăng cường làm sáng tỏ tư duy, sáng tạo, và trí tưởng tượng. Tinh thể đá Thạch Anh Vàng Citrine sẽ vô cùng có giá trị đối với bạn bởi vì nó không chỉ là một chất làm thư thái tinh thần (giống như Selenite), nó cũng có thể giúp tái sinh tâm linh của bạn. Mỗi ngày, tinh thần bạn sẽ được tiếp xúc với năng lượng bên ngoài vừa có hại và tốt cho tinh thần. Khi có quá nhiều năng lượng tiêu cực trong tinh thần, bạn sẽ cảm thấy sự cân bằng trong mình bị hết. Đó là vì tinh thần cũng có thể bị sa lầy bởi các năng lượng tiêu cực và độc hại. Thạch anh vàng Citrine là công cụ hoàn hảo để làm sạch và làm trẻ hóa tinh thần của bạn.

Mặc dù được biết đến chủ yếu kích thích chakra xương cùng (thứ 2) và chakra búi mặt trời (thứ 3), đá Citrine cũng kích hoạt chakra mắt thứ ba (thứ 6) và hài hòa cả ba cổng luân xa này. Thông qua chakra mắt thứ ba (thứ 6), đá Thạch Anh Vàng kích hoạt các quá trình suy nghĩ và làm sáng tỏ tâm trí, cho phép tiếp cận cái tôi cao hơn. Thông qua chakra búi mặt trời (thứ 3), đá Thạch Anh Vàng củng cố ý chí cá nhân và khuyến khích sự lạc quan và hạnh phúc tuôn chảy vào cuộc sống của một người. Thông qua chakra xương cùng (thứ 2), đá Citrine kích hoạt các lực sáng tạo và tình dục từ suối nguồn tiềm năng mới của người sử dụng.

Trụ đá Thạch Anh Vàng còn có thuộc tính thanh tẩy mạnh mẽ vốn hấp thụ, chuyển hoá, và tiêu tán năng lượng tiêu cực một cách hiệu quả và không bao giờ thanh tẩy chính nó. Chúng sẽ giúp bạn trở nên rạng rỡ hơn và có một thái độ lạc quan hơn. Khiến bạn trông đợi tương lai với hy vọng và tích cực. Tinh thể đá thạch anh vàng Citrine sẽ khuyến khích bạn sống một chút và đi với dòng chảy. Chúng có thể mang lại hòa bình và trí tuệ từ bên trong, và kích thích các hoạt động trí tuệ của bạn. Năng lượng của đá thạch anh vàng Citrine sẽ giúp bạn phân tích các tình huống và tiêu hóa thông tin. Nó sẽ giúp bạn tìm ra các giải pháp cho các vấn đề của mình, chấp nhận những lời chỉ trích có tính xây dựng, và can đảm thực hiện chúng. Nó sẽ giúp giữ cho cảm xúc ổn định và khiến bạn bình tĩnh ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất. Nó cũng sẽ khuyến khích bạn trở nên tự phát hơn bởi vì bạn xứng đáng!

Nguyên Tố: Lửa

Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Luân Xa/Chakra: Thứ 1 (Gốc), thứ 2 (Xương cùng), thứ 3 (Búi mặt trời)

Thông tin bổ sung

Weight 0.2 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trụ Đá Thạch Anh Vàng (Citrine)”

Có thể bạn thích…