Trụ Đá Blue Apatite

Sale

Trụ Đá Blue Apatite

 249,000 499,000

Nhà sản xuất: Đa dạng
Bao gồm: Trụ đá Blue Apatite
Giá sản phẩm tùy theo quy cách kích cỡ và khối lượng thực tế.

Xóa
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Trụ đá Blue Apatite chế tác, nhiều quy cách.

Đá Blue Apatite được cho là có tác dụng ức chế cơn đói. Đơn giản chỉ cần mang theo một viên đá hay một trụ đá Blue Apatite theo bạn cả ngày, đá Blue Apatite sẽ giúp loại bỏ tắc nghẽn và đưa cơ thể trở lại cân bằng. Đá Blue Apatite có thể làm sạch hào quang của những năng lượng rối, mang lại cảm giác mới mẻ cho cơ thể. Do đó, Blue Apatite là loại đá tốt để giúp cân bằng các luân xa, cũng như năng lượng của Âm và Dương.

Blue Apatite tăng cường khả năng thể hiện ý tưởng với thực tế và tạo điều kiện thuận lợi cho ra kết quả. Đá hỗ trợ giao tiếp và tự thể hiện ở tất cả các cấp độ, nên đây là một đá tuyệt vời dành cho giáo viên, công việc giảng dạy, và các công tác đào tạo con người. Blue Apatite khuyến khích sự cởi mở và thoải mái ở trong các tình huống xã hội, một phẩm chất khiến nó đặc biệt hữu ích cho trẻ tự kỷ.

Đá Blue Apatite cũng được biết đến mang lại sự minh mẫn và mở rộng hiểu biết, và đặc biệt hữu ích trong việc nghiên cứu và điều tra. Đá có thể giúp hoạt động hiệu quả trong trạng thái mơ màng để hình thành giải pháp cho các vấn đề rắc rối. Những người quá khích có thể được hưởng lợi từ khả năng của đá Apatite để đạt được các giải pháp hợp lý và tạo ra trạng thái bình tĩnh cho tâm trí.

Blue Apatite có thể giúp phát triển những món quà tâm linh và kết nối người dùng với các hướng dẫn tâm linh cao hơn. Sử dụng đá Blue Apatite để đào sâu và duy trì khả năng tập trung trong thiền định. Đá Blue Apatite cũng có thể khởi xướng, kích thích và/hoặc phát triển các khả năng ngoại cảm, chẳng hạn như khả năng thấu thị (clairvoyance) và thấu thính (clairaudience)

Nguyên Tố: Nước

Cung Hoàng Đạo: Song Ngư

Luân Xa/Chakra: Thứ 5 (Cổ Họng), Thứ 6 (Mắt Thứ Ba)

Thông tin bổ sung

Weight 0.2 kg
Quy Cách

< 50 gr, 50-70 gr, 70-90 gr, Báo Giá Lại

1 đánh giá cho Trụ Đá Blue Apatite

  1. 5 trên 5

    Trụ đá không hoàn toàn xanh mà có những đường vân dọc theo trụ tạo thêm sự kết hợp về màu sắc với đen và trắng rất đẹp. Này có lẽ tùy bạn chọn lựa do có đá nhiều vân, có đá không, mình nghĩ những người thích sự nhất quán sẽ thích những trụ đá bao quát một màu xanh, nhưng những người thích sự hòa hợp đa dạng như mình thì việc màu xanh ưa thích của mình trên một trụ đá kết hợp với những đường vân đen trắng như này.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…