Practical Witch’s Spell Book

 500,000

Nhà sản xuất: Running Press
Tác giả: Cerridwen Greenleaf, Mara Penny
Bao gồm: 100 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780762493203

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Nếu bạn đã sở hữu bộ bài phù thủy đáng yêu Practical Witch’s Spell Deck thì cuốn sách này chính là phiên bản được diễn giải nhiều hơn về các kiến thức spell trong bộ bài. Cuốn sách này không hề dựa trên hệ thống của bộ bài mà nó là những kiến thức cần thiết trong việc khai thác mọi khía cạnh của bộ bài. Vì vậy, bạn có thể đọc cuốn sách này riêng với bộ bài, để có thể nắm rõ hơn về kiến thức phù thủy và luyện tập phép thuật. The Practical Witch’s Spell Book là một hướng dẫn toàn diện về mọi kiến thức cần thiết để giúp bạn hiện thực hóa những mong ước về việc gặt hái thành công, tình yêu và niềm hạnh phúc cho bản thân. Với cuốn sách này, hành trình trở thành một phù thủy đã không còn là ước mơ viển vông nữa. 

Tham khảo thêm sách Tarot Spells, 365 Tarot Spells, Complete Book of Witchcraft, Grimoire for the Green Witch

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

1 đánh giá cho Practical Witch’s Spell Book

  1. 5 trên 5

    Đúng như cái tên “Practical Book”, cuốn sách không chứa quá nhiều thông tin giải nghĩa chi tiết ngoài mức cần thiết, nguồn gốc lịch sử hay thậm chí là những tài liệu tham khảo. Do đó, sách tập trung rất nhiều vào các thông tin thực tế và ngắn gọn về cách thực hành những “spell” cơ bản.
    Với những ai đang muốn tìm một cuốn sách ngắn gọn và thực tế nhất để tham khảo về “spell”, thì cuốn sách này chắc chắn là thứ bạn đang tìm.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…