Pagan LenormandPagan Lenormand
Pagan LenormandPagan Lenormand
Pagan Lenormand 4Pagan Lenormand 4
Pagan Lenormand 3Pagan Lenormand 3
Pagan Lenormand 2Pagan Lenormand 2
Pagan Lenormand 1Pagan Lenormand 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Pagan Lenormand

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Franco Rivolli, Gina Pace
Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Với hình ảnh của Lenormand được tái tạo lại để phản ánh các biểu tượng ngoại giáo Pagan, các lá bài của bộ bài tiên tri độc đáo này vẫn giữ được mức độ đáng tin cậy của một bộ Lenormand truyền thống. Mỗi lá bài vừa dự đoán các sự kiện hàng ngày vừa cũng mở ra những khả năng tâm linh rộng lớn hơn. Bộ bài tiên tri này, cũng như chính văn hóa Pagan, là một sự hòa trộn và cộng hưởng kỳ diệu của trí tuệ hướng về Đất Mẹ.

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Pagan Lenormand

 1. 5 out of 5

  Nét vẽ rất thực tế và đúng với ý muốn của tác giả là cho người ta thấy một thế giới Pagan như thế nào. Bộ bài Pagan Lenormand được chăm chút tỉ mỉ, xếp ngay ngắn trong một chiếc hộp cứng bên ngoài. Quyển sách nhỏ đi kèm cực kì chi tiết và hướng thẳng đến các định nghĩa truyền thống luôn. Chủ thể của mỗi lá bài rất rõ ràng, truyền thống và mang tính nền tảng. Hình nền của bài không liên quan lắm tới chủ thể nhưng cũng có gợi nên một ý nghĩa đến chủ thể đó. Mình sẽ không mô tả bộ bài này là đẹp, sáng tạo hoặc gợi nên trí tưởng tượng của nhiều người đâu vì nhìn vào là thấy ngay rồi, đó là điểm mạnh của nó nếu không lạc quẻ một chút so với chủ thể. Đây là một bộ bài phù hợp cho các pagan, wicca hoặc druid.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook