Manga University’s Manga Tarot

Manga University’s Manga Tarot

 900,000

Nhà sản xuất: Japanime Co. Ltd.
Tác giả: Saori Takarai
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (4)

Mô tả

Manga University’s Manga Tarot là tựa bài phong cách manga (nghệ thuật truyện tranh Nhật Bản) gồm 78 lá bài được vẽ bởi họa sĩ người Nhật Saori Takarai – tác giả những bộ truyện tranh nổi tiếng Manga Moods và Manga Sisters, dựa trên chuẩn Tarot truyền thống Rider Waite Smith. Tổng thể 78 lá bài toát lên sự nhẹ nhàng, vui tươi và đầy tích cực với các nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh, biến bộ bài trở thành một công cụ tuyệt vời cho những ai yêu thích manga trong việc tìm kiếm niềm vui và những lời khuyên tích cực thông qua việc xem bài Tarot. Manga University’s Manga Tarot đi kèm sách companion chi tiết. Kể cả người mới bắt đầu cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu bộ bài này.

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

4 đánh giá cho Manga University’s Manga Tarot

 1. Bộ này còn ko shop?

 2. 5 trên 5

  Bộ bài này thú vị phết. Trông như nó lớn hơn những bộ bài theo chuẩn thông thường nhưng nó dùng những nhân vật hiền hậu được thiết kế để làm mê mẩn người khác. Và những nhân vật đó đưa mình tới bộ bài này ngay. Hộp đựng rất bắt mắt, có quyển booklet chứa nhiều thông tin cũng như trải bài rất bổ ích. Mình vừa là một reader nhưng đồng thời cũng là một nhà sưu tầm. Nếu bạn cũng có thú vui sưu tầm như mình thì việc sở hữu bộ bài Manga University’s Manga Tarot này sẽ rất là vui đấy. Khi bạn trải bài thì việc dùng nhiều bộ bài khác nhau cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều… có một số reader thích như vậy. Bài của bạn có nhiều nhân vật đáng tôn trọng mà.

 3. Bộ này còn không ạ ? Với cả sách hướng dẫn ngôn ngữ gì thế ạ ?

  • Hi, bộ Manga University’s Manga Tarot sách đi kèm tiếng Anh và bộ Ẩn phụ theo dạng biểu tượng, theo shop thì hơi khó với người mới bắt đầu. 🙂
   Bạn có thể tham khảo những bộ dành cho người mới ở đây nà: https://mystichouse.vn/beginner/

 4. Sách hướng dẫn bộ này bằng tiếng Anh hay tiếng Nhật vậy ạ ;(


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…