Divine Abundance Oracle Cards

Divine Abundance Oracle Cards

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Tosha SilverFena Gonzalez
Bao gồm: 52 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401960179

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

“Hãy mở lòng đón nhận sự ban phước đến từ thánh thần.”

Đối với Tosha Silver, tiền tài – vật chất – địa vị và thành công (gọi chung là sự đong đầy) là những điều mà bản thân mình có thể tự tạo ra, không bằng cách này thì bằng cách khác. Theo góc nhìn tâm linh, việc thu hút sự đong đầy đến với chính mình rất phổ biến, đã từng có rất nhiều người áp dụng và họ đã thành công. Kết nối với thánh thần chính là chìa khóa duy nhất để bản thân đạt tới cảnh giới của niềm tin, kích hoạt khả năng thu hút sự đong đầy đến với mình. Divine Abundance Oracle được sinh ra nhằm giúp bạn tự phản chiếu lại chính mối quan hệ giữa bạn với sự đong đầy bạn cần, nhắn gửi những thông điệp thực tế, tạo dựng sự kết nối để bạn sớm tìm kiếm được sự đong đầy phù hợp với mình.

Divine Abundance Oracle dựa hoàn toàn theo những châm ngôn từ quyển sách It’s Not Your Money của chính tác giả Tosha Silver để đem đến nhiều thông điệp để suy ngẫm, tự chiêm nghiệm về bản thân và khả năng của bạn trong việc tạo nên tiền tài, thu hút thành công. Bộ bài rất cần thiết cho những ai mong muốn khám phá hành trình cá nhân về sự nghiệp, tiền bạc và thành công theo góc nhìn tâm linh.

Bộ bài Divine Abundance Oracle bao gồm 52 lá bài và sách hướng dẫn.

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

1 đánh giá cho Divine Abundance Oracle Cards

  1. 5 trên 5

    Mới nhìn sẽ nhìn thấy màu sắc loạn một chút nhưng tổng thể bộ bài vẫn mang hướng rực rỡ, tươi sáng. Thông điệp trên từng lá bài thiết thực, gần gũi và đơn giản. Rất thích bộ bài này.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…