Đá Blue Apatite

Đá Blue Apatite

 80,000

Nhà sản xuất: Brazil
Bao gồm: Đá Agate Rêu kích cỡ 2 – 3 cm

Availability: Hết hàng Danh mục: ,
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Đá Blue Apatite có tác dụng ức chế cơn đói. Đơn giản chỉ cần mang theo một viên đá theo bạn cả ngày, đá Blue Apatite sẽ giúp loại bỏ tắc nghẽn và đưa cơ thể trở lại cân bằng. Đá Blue Apatite có thể làm sạch hào quang của những năng lượng rối, mang lại cảm giác mới mẻ cho cơ thể. Do đó, Blue Apatite là loại đá tốt để giúp cân bằng các luân xa, cũng như năng lượng của Âm và Dương.

Blue Apatite tăng cường khả năng thể hiện ý tưởng với thực tế và tạo điều kiện thuận lợi cho ra kết quả. Đá hỗ trợ giao tiếp và tự thể hiện ở tất cả các cấp độ, nên đây là một đá tuyệt vời dành cho giáo viên, công việc giảng dạy, và các công tác đào tạo con người. Blue Apatite khuyến khích sự cởi mở và thoải mái ở trong các tình huống xã hội, một phẩm chất khiến nó đặc biệt hữu ích cho trẻ tự kỷ.

Đá Blue Apatite cũng được biết đến mang lại sự minh mẫn và mở rộng hiểu biết, và đặc biệt hữu ích trong việc nghiên cứu và điều tra. Đá có thể giúp hoạt động hiệu quả trong trạng thái mơ màng để hình thành giải pháp cho các vấn đề rắc rối. Những người quá khích có thể được hưởng lợi từ khả năng của đá Apatite để đạt được các giải pháp hợp lý và tạo ra trạng thái bình tĩnh cho tâm trí.

Blue Apatite có thể giúp phát triển những món quà tâm linh và kết nối người dùng với các hướng dẫn tâm linh cao hơn. Sử dụng đá Blue Apatite để đào sâu và duy trì khả năng tập trung trong thiền định. Đá Blue Apatite cũng có thể khởi xướng, kích thích và/hoặc phát triển các khả năng ngoại cảm, chẳng hạn như khả năng thấu thị (clairvoyance) và thấu thính (clairaudience)

Nguyên Tố: Nước

Cung Hoàng Đạo: Song Ngư

Luân Xa/Chakra: Thứ 5 (Cổ Họng), Thứ 6 (Mắt Thứ Ba)

Thông tin bổ sung

Weight 0.02 kg

1 đánh giá cho Đá Blue Apatite

  1. 5 trên 5

    Cho mình hỏi là bán theo viên hả shop


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…