Buckland Romani Tarot 1Buckland Romani Tarot 1
Buckland Romani Tarot 5Buckland Romani Tarot 5
Buckland Romani Tarot 2Buckland Romani Tarot 2
Buckland Romani Tarot 3Buckland Romani Tarot 3
Buckland Romani Tarot 4Buckland Romani Tarot 4
Buckland Romani Tarot 6Buckland Romani Tarot 6

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Buckland Romani Tarot

1,000,000 

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications (phiên bản tiếng Nga)
Tác giả: Lissanne Lake, Raymond Buckland
Bao gồm: 78 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Là một trong những tựa bài Tarot hiếm hoi về chủ đề thế giới người Gypsy, The Buckland Romani Tarot đem đến sự kết hợp giữa những biểu tượng và hệ thống của Gypsy với một phần Tarot truyền thống. Được sáng tạo bởi Raymond Buckland – một người Romani sinh ra trong một gia đình có gốc gác Anh Quốc và Gypsy cùng họa sĩ Lissanne Lake, bộ bài khắc họa rõ nét không khí vùng Đông Âu xa xưa với trí tuệ những con người tràn đầy đam mê và sức sống, tận hưởng một cuộc sống hạnh


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Buckland Romani Tarot

 1. 5 out of 5

  Từ khi rước em nó về thì đây là một trong những bộ bài mình yêu-thích-nhất rồi. Tác giả Lissanne Lake đã vẽ nên những hình ảnh tuyệt vời và tràn đầy năng lượng. Chủ đề gypsy có thể không phù hợp với tất cả mọi người, nhưng cá nhân mình lại có thể kết nối với nó tốt hơn những bộ bài khác. Mình đặc biệt khuyến khích mọi người nên mua bộ bài Buckland Romani Tarot này. Quyển sách hướng dẫn đi kèm sẽ cho biết nhiều thông tin về những lá bài và cách sử dụng các trải bài. Những lá bài này không hề khiến cho mình phải thất vọng.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook