Wisdom Of House Of Night Oracle Cards

Wisdom Of House Of Night Oracle Cards

 750,000

Nhà sản xuất: Potter Style
Tác giả: P.C. Cast, Colette Baron-Reid
Bao gồm: 55 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780770433444

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Dành cho người hâm mộ chuỗi truyện bán chạy House of Night, bộ bài Wisdom of the House of Night Oracle Cards sẽ cho bạn một trải nghiệm tương tác độc đáo với nàng ma cà rồng Goddess Nyx. Bộ bài gồm 55 lá bài tuyệt đẹp, nhiều lá được dựa trên các nhân vật trong sách.

Để bắt đầu, hãy đặt cho Nyx một câu hỏi: Tôi nên làm gì trong tình cảnh này? Điều gì sẽ xảy đến với mối quan hệ của tôi? Kết quả sẽ ra sao từ hành động kế tiếp của tôi? Sau đó rút một lá bài và tham khảo sách hướng dẫn để khám phá thông điệp mà Nyx muốn truyền đạt đến bạn. Hãy can đảm tin vào trực giác của bạn và tạo nên những quyết định đáng giá cho cuộc sống của mình!

Bộ bài Wisdom of the House of Night Oracle Cards là một hệ thống bói bài truyền thống được tạo nên bởi chuyên gia bài tiên tri, Colette Baron-Reid. Bộ bài được vẽ dựa trên cảm hứng từ Tarot, Runes, và Kinh Dịch (I Ching), nhưng sẽ không cần bạn phải là chuyên gia để sử dụng được những lá bài này.

Thông tin bổ sung

Weight 0.36 kg

1 đánh giá cho Wisdom Of House Of Night Oracle Cards

  1. 5 trên 5

    Wisdom of House of Night Oracle Cards là một bộ bài tuyệt vời dành cho mục đích bói toán hoặc xem hàng ngày đối với bất kì ai muốn dùng một công cụ gì đó khác biệt hơn so với những lá bài Tarot truyền thống. Phần hình ảnh được chăm chút tỉ mĩ, rất đẹp và có ý nghĩa. Bài rất dễ xào và điểm mình thích ở bộ này là nó có viền bạc thay vì viền vàng. Các biểu tượng và ý nghĩa nói trực tiếp với ý thức của mình và đó là điều quan trọng nhất đối với bản thân mình khi sử dụng một bộ bài. Mình chưa đọc quyển sách có chứa các hình ảnh trong bộ bài này. Tuy nhiên, mình cũng sẽ sớm đọc nó thôi. Rất vui vì đã có bộ bài này trong tay.


Thêm đánh giá