Sacred Rebels OracleSacred Rebels Oracle
Sacred Rebels OracleSacred Rebels Oracle
Sacred Rebels Oracle 7Sacred Rebels Oracle 7
Sacred Rebels Oracle 6Sacred Rebels Oracle 6
Sacred Rebels Oracle 5Sacred Rebels Oracle 5
Sacred Rebels Oracle 4Sacred Rebels Oracle 4
Sacred Rebels Oracle 3Sacred Rebels Oracle 3
Sacred Rebels Oracle 2Sacred Rebels Oracle 2
Sacred Rebels Oracle 1Sacred Rebels Oracle 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Sacred Rebels Oracle

700,000 

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Alana Fairchild, Autumn Skye Morrison
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Hãy sống một cuộc đời đầy cảm hứng và độc đáo của riêng bạn, và chia sẻ phong cách của bạn với thế giới như một của lễ thiêng liêng. Bộ bài tiên tri Sacred Rebels Oracle tràn đầy những hình ảnh ấn tượng và những lời hướng dẫn chân thành đẹp đẽ để hỗ trợ bạn trong việc đánh thức trái tim nhiệt huyết và thiêng liêng của mình. Hãy chào mừng và nuôi dưỡng cá tính riêng của bạn. Hãy tràn đầy sức sống và bày tỏ những chân lý đích thực của bản thân. Sử dụng những lá bài


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Sacred Rebels Oracle

 1. 5 out of 5

  Bộ bài Sacred Rebels Oracle này sao mà đẹp dữ vậy không biết. Mỗi lá đều có một thông điệp chữa trị nhẹ nhàng cùng với những nét vẽ tinh tế. Mình đang sở hữu nhiều bộ bài tarot và oracle nhưng từ khi rước bộ này về thì nó đã nhanh chóng trở thành bộ bài ưa thích để sử dụng hàng ngày. Mình thật sự không nghiên cứu và tìm hiểu nhiều trước khi mua nó về nên cũng không biết là nên kì vọng điều gì ở nó nữa. Khi mở hộp ra thì cứ phải gọi là sướng kinh lên được. Màu sắc rất hợp và ăn khớp với mặt sau của bài. Mình cản nhận được sự kết nối tức thời với những lá bài này cùng với những thông điệp tích cực mang tính hỗ trợ… đó là tất cả những gì mình cần có. Mình sẽ mua thêm nhiều bộ như thế này nữa để làm quà cho bạn bè có hứng thú với oracle.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook