Power of Surrender Cards

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Judith Orloff M.D.
Bao gồm: 52 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401947811

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Đầu hàng là nghệ thuật thiêng liêng của sự buông bỏ – khả năng thả trôi thay vì siết chặt, ám ảnh, và kiểm soát quá mức. Hãy sử dụng những lá bài Power of Surrender Cards bởi Dr. Judith Orloff như một công cụ truyền cảm hứng tiếp thêm sức mạnh cho những lựa chọn của bạn. Bằng việc tư vấn bằng bộ bài này và đọc cuốn sách hướng dẫn đi kèm, bạn sẽ có thể chọn lựa được kết quả tích cực nhất trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Những lá bài này sống động với phép màu và thiêng liêng. Hãy nắm bắt chúng như những người bạn đồng hành của riêng bạn để giúp kết nối sâu sắc hơn với trực giác và thánh thần của bạn.

Thông tin bổ sung

Weight 0.290 kg

1 đánh giá cho Power of Surrender Cards

  1. 5 trên 5

    Tranh thủ dịp lễ lộc nên mình và hai đứa bạn dùng bộ bài Power of Surrender của Dr. Orloff. Phải nói là rất ấn tượng với những gì mà bài mang lại cho cả ba: hộp đựng bài rất tiện lợi và được thiết kế tốt, bài có kích cỡ vừa vặn khi cầm trên tay, hình ảnh lộng lẫy, viền bài cực kì duyên dáng và xuất sắc khi cầm, những màn thiền định được suy nghĩ kĩ lưỡng. Mình chỉ có thể mô tả cảm giác của bản thân khi cầm bài trong tay bằng một từ “Ngọt” mà thôi. Lá bài mình đã chọn có tên gọi là Surrender Obsessive Thinking và rồi tiếp tục thêm 4 lá nữa của Pure Wisdom. Mình cảm thấy thật là may mắn khi có được công cụ mới này để sử dụng bất kì khi nào thấy cần – đễ xin lời khuyên, hỗ trợ và kiến thức. Rất cám ơn tác giả Dr. Judith Orloff vì những quyển sách được chăm chút này cùng với những lá bài hết sức tuyệt vời. Rất khuyến khích các bạn mua về dùng nha.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…