Green Witch Oracle

 750,000

Nhà sản xuất: Rockpool Oracle Cards
Tác giả: Cheralyn Darcey
Bao gồm: 44 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781925924718

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

“Nâng tầm kiến thức để trở thành phù thủy xanh hiện đại”

Bạn có thích những bộ bài mang chủ đề về phù thủy xanh? Điển hình là Green Witch Tarot đã từng được nhiều bạn yêu thích khi bộ bài miêu tả cuộc sống của những phù thủy xanh rất sinh động và đầy cảm hứng. Giờ đây, với Green Witch Oracle, bạn sẽ được giới thiệu những loại thảo mộc, trái cây, hoa phù hợp cho những ai muốn tạo phép bùa chú để trở thành phù thủy xanh.

Green Witch Oracle dắt bạn vào khu vườn nhỏ xinh xắn, ở đó sẽ có rau củ (đại diện cho nguyên tố đất), cây thuốc (đại diện cho nguyên tố lửa), trái cây (đại diện cho nguyên tố nước) và hoa (đại diện cho nguyên tố khí). Bạn sẽ được khám phá tri thức từ khu vườn ấy, bao gồm thông tin, cách sử dụng và chế biến, tác dụng và những yếu tố ngoài lề như chiêm tinh, câu trích dẫn,… Khi sử dụng Green Witch Oracle, hãy để tâm trạng của mình thoải mái nhất để dễ dàng đón nhận các thông điệp theo góc nhìn tích cực nhất, đồng thời bộ bài cung cấp đầy đủ các trải bài và cách thức thực hiện bùa chú cho mỗi ý nghĩa ẩn sâu của từng loại thảo mộc trong bộ bài, nhằm giúp bạn lựa chọn bùa chú phù hợp để thực hiện các nghi thức. Bộ bài thực sự phù hợp để học tập lẫn tiên tri, tự định hướng chính mình.

Bộ bài Green Witch Oracle bao gồm 44 lá bài và sách hướng dẫn 108 trang.  

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

1 đánh giá cho Green Witch Oracle

  1. 5 trên 5

    Lại thêm 1 bộ siêu phẩm về thể loại phù thuỷ nữa. Hình ảnh trừu tượng rất đẹp luôn. Màu sắc trầm và nhẹ nhàng. Có rất nhiều hình ảnh về dược liệu và thảo mộc lạ và đẹp luôn. Ai muốn tìm hiểu dược liệu và thảo mộc để chế biến các loại bùa chú và nước phép thì nên mua bộ này về xem và tìm hiểu nha. Bộ này nói chung là rất hay và tuyệt vời luôn. Các bạn hãy bỏ Phép thuật Win èn chen tẹd đi mà hãy chuyển qua phép thuật Green Witch này đi nè nó sẽ giúp mấy bạn học hỏi đc nhiều phép thuật hay lắm luôn á.! Ahihi.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…