Đá Muối Himalaya (Set 03 Lọ)

Đá Muối Himalaya (Set 03 Lọ)

 90,000

Xuất xứ: Pakistan
Cỡ hạt trung bình: 1-3 mm
Nhập khẩu, đóng gói và phân phối: Mystic House Tarot Shop
Khối lượng tịnh: 20-30 gram x 03 lọ

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Muối hiện diện trong nhiều lĩnh vực đời sống con người, đem lại nhiều công dụng và lợi ích to lớn: gia vị nấu ăn, muối tắm, lọc không khí, tẩy uế… Đá muối Himalaya (muối hồng) là loại muối khai thác từ Pakistan, có tác dụng mạnh mẽ trong việc thanh tẩy không gian và cải thiện tinh thần. Với hàm lượng khoáng chất cao, yếu tố tự nhiên và đặc tính thanh tẩy mạnh mẽ, lọ đá muối Himalaya khi cất chung với bài sẽ có vai trò tương tự như các loại đá thanh tẩy thiên nhiên.

Muối Himalaya có thể để trong hũ (lọ) thủy tinh, hoặc rải trong hộp đựng bài (Lưu ý không để muối tiếp xúc trực tiếp với lá bài để tránh việc muối hút ẩm làm ướt bài). Ngoài tác dụng thanh tẩy bài Tarot, lọ muối hồng này còn là một vật phẩm trang trí đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn, kết nối tinh thần của chủ nhân với không gian sống và làm việc hiệu quả.

Thông tin bổ sung

Weight 0.02 kg

1 đánh giá cho Đá Muối Himalaya (Set 03 Lọ)

  1. Chào bạn, cho mình hỏi đá này có tác dụng thanh tẩy đá phong thủy không? Vì mình đeo đá phong thủy nên cần tìm đá thanh tẩy cho viên đá mình đang đeo!

    • Chào bạn, đá muối Himalaya không dùng để đeo được nhen, vì đây là tinh thể muối cần được bảo quản đúng cách mới dùng được. Khi để trong môi trường ẩm đá sẽ bị chảy 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…