Wisdom of Tao Oracle Cards

-7%

Wisdom of Tao Oracle Cards

 750,000  700,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Mei Jin Lu 
Bao gồm: 45 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572819139

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Đạo Giáo (Taoism), một hệ thống lâu đời mô tả về sự thay đổi (dịch), là một triết lý nhấn mạnh đến việc đạt được sự khôn ngoan và hài hòa như một cách để thành công. Trong suốt lịch sử, Đạo Giáo đã cho sự chỉ dẫn từ những thử thách cá nhân đến những quyết định quan trọng mang tính chủ quyền. Từ ban đầu, nguyên lý và bản chất của Đạo được thể hiện trong một hệ thống có tầm nhìn xa trông rộng. Kết hợp với những giáo lý từ các bậc thầy của Đạo Giáo, sức mạnh của các yếu tố tự nhiên, những kiến thức từ con giáp tử vi, và những tương tác động giữa chúng, nên ngày nay minh triết của Đạo Giáo dễ dàng tiếp cận để có được suy nghĩ sâu sắc, lập ra được chiến lược, và cho ra được dự báo những thay đổi sắp đến. Tham khảo các lá bài Wisdom of Tao Oracle Cards khi đối mặt với những khó khăn, hoặc rút một lá để truyền cảm hứng và khuyến khích bản thân.

Bộ bài Wisdom of Tao Oracle Cards được hoàn thiện với những lời tiên tri chi tiết, những hình ảnh và biểu tượng sống động, những chỉ dẫn rõ ràng, và những câu truyện hấp dẫn phía sau những lá bài về những cao nhân cổ xưa được chọn để hướng dẫn chúng ta.

Tham khảo thêm về phiên bản sau: Wisdom of Tao Oracle Cards Vol.2

Tham khảo bộ bài Tao Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.41 kg

1 đánh giá cho Wisdom of Tao Oracle Cards

  1. 5 trên 5

    Artwork đẹp và nhẹ nhàng, thông điệp cũng vậy. Nhưng chất lượng lá bài lại không đáp ứng được mong đợi mình, nó quá mỏng để có thể cảm thấy thoải mái khi dùng.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…