Runes for Beginners

 450,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Alexandra Chauran
Bao gồm: 216 Trang

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Runes for Beginners: Simple Divination and Interpretation

Khai mở bí ẩn quá khứ, hiện tại, và tương lai của bạn.

Hãy kết nối với trực giác của bạn, khám phá chi tiết hơn về tính cách của mình, và giải quyết những vấn đề vướng mắc trong cuộc sống với quyền năng của những ký tự Runes. Cùng với những chỉ dẫn của tiên tri Alexandra Chauran, bạn có thể học được cách đặt vấn đề và giải nghĩa những câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng nhất trong cuộc đời liên quan đến tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe, và những chủ đề quan trọng khác.

Một cuốn sách hướng dẫn linh hoạt cho cả người mới bắt đầu lẫn người đã làm quen, Runes for Beginners bao quát mọi thứ về ý nghĩa của Runes, các kỹ thuật đọc Runes nâng cao. Với hình ảnh, các bài tập thực hành, và cách phát âm ký tự Runes, bạn sẽ phát triển được cách dùng Runes tốt nhất cho các mục tiêu của mình và cải thiện cuộc sống. Thâm chí bạn có thể phát hiện được thêm những đặc điểm của bản thân mà ngay cả bạn cũng chưa từng biết tới.

 

Thông tin bổ sung

Weight 0.280 kg

Đánh giá

  1. sách này không có tiếng Việt hả ad

    • Hi Khương, sách Runes for Beginners viết bằng tiếng Anh nhen. Bạn có thể đọc kiến thức Runes trên website kiến thức http://tarot.vn nhen 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…