Complete Book of Lucid Dreaming

Complete Book of Lucid Dreaming

 650,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Clare R. Johnson
Bao gồm: 456 Trang

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cuốn sách Complete Book of Lucid Dreaming sẽ là một hướng dẫn toàn diện để tăng sức sáng tạo, vượt qua những rối loạn giấc ngủ, cải thiện sức khỏe và tinh thần.

Mơ tỉnh (Lucid Dream) là một hiện tượng kỳ lạ của giấc mơ khi mà người đang mơ có thể nhận biết được mình đang mơ. Đặc biệt hơn, họ có thể kiểm soát vai trò của mình trong giấc mơ ấy, một trải nghiệm trong trí tưởng tượng nhưng lại thật đến khó hiểu. Giấc mơ này không chỉ đem lại trải nghiệm mới lạ mà nó còn giúp ta hiểu được sâu thẳm nội tâm của ta muốn gì, tự điều chỉnh, chịu trách nhiệm và chữa lành. Cuốn sách Complete Book of Lucid Dreaming này sẽ cung cấp cho chúng ta đầy đủ về kiến thức của Lucid Dream, mang lại nhận thức cao siêu về mối liên kết giữa Mơ tỉnh và Đời sống của bạn. 

Dựa trên kiến thức khoa học và tâm lý học, cuốn sách này còn chứa rất nhiều câu chuyện đầy cảm hứng về mơ tỉnh có thể thay đổi cuộc sống và nâng cao nhận thức trong bạn. Mơ tỉnh được xem là tương tác tốt nhất đến tiềm thức của con người, mà bạn sẽ là nhân vật chính trong giấc mơ ấy, tự mình khám phá chính những nỗi sợ, suy nghĩ thật. Cách tương tác này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, và cuốn sách Complete Book of Lucid Dreaming này cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin để áp dụng mơ tỉnh một cách đúng đắn để vừa biết cách tương tác thực – ảo, vừa bảo vệ bản thân khỏi sự cuốn hút của chúng.

Tham khảo thêm sách 365 Tarot Spells

Thông tin bổ sung

Weight 1.100 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Complete Book of Lucid Dreaming”

Có thể bạn thích…