Mặt Dây Chuyền Tree of Life Unakite Jasper

Mặt Dây Chuyền Tree of Life Unakite Jasper

 150,000

Chất liệu: Vòng dây + Đá Unakite Jasper
Kích thước: Đường kính vòng 5 cm

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Mặt Dây Chuyền Tree of Life Unakite Jasper với đặc tính của đá Unakite Jasper giúp loại bỏ cảm xúc bị kìm nén ra khỏi cơ thể. Chuyển hóa năng lượng tần số thấp như giận dữ, oán hận, và ganh tị xuống các cấp độ thấp hơn để hạn chế gây hại cho cơ thể. Bằng cách giải phóng các cảm xúc tiêu cực, các tế bào sẽ bắt đầu sửa chữa, các mô cơ sẽ bắt đầu để thư giãn, và toàn bộ cơ thể sẽ trải qua một quá trình chữa lành.

Tree of Life (Cây sự sống) là một biểu tượng nổi tiếng trong hầu như mỗi nền văn hóa. Cây sự sống thường được khắc họa với hình ảnh một thân cây cổ thụ với những nhánh cây hướng thẳng lên bầu trời và bộ rễ đâm sâu vào lòng đất, Cây sự sống biểu trưng cho mối liên kết giữa ba thế giới: thiên đàng, mặt đất, và địa giới, thống nhất giữa trời và đất. Cây sự sống có nhiều mối liên tưởng đến cuộc đời mỗi con người: nó là biểu tượng cho sự phát triển và trưởng thành, khả năng vươn xa, điểm tựa nguồn cội. Phong ba bão táp có thể khiến thân cây biến dạng, cành cây gãy đổ – cũng như những sóng gió trong cuộc đời mỗi người, để rồi hình dáng cuối cùng sau khi đã trải qua mọi thứ sẽ luôn là duy nhất. Trong văn hóa Celtic, Cây sự sống còn biểu trưng cho sức mạnh của tự nhiên, là biểu tượng để tôn thờ (họ luôn để lại một cây to ở trung tâm khu vực sinh sống).

Tham khảo thêm về đá Unakite Jasper

Tham khảo thêm Mặt Dây Chuyền Tree of Life AmethystMặt Dây Chuyền Tree of Life Rose QuartzMặt Dây Chuyền Tree of Life Clear QuartzMặt Dây Chuyền Tree of Life Citrine

 

Thông tin bổ sung

Weight 0.2 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Chuyền Tree of Life Unakite Jasper”

Có thể bạn thích…