Way of the Panda Tarot

 1,200,000

Nhà sản xuất: Fables Den
Tác giả: Kimberly M.Stan, Celia Libelle
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bạn có yêu thích những chú gấu trúc? Thì Way of the Panda Tarot hoàn toàn xứng đáng nằm trong wishlist của bạn. Với nét vẽ màu nước nhẹ nhàng, tinh tế cùng cùng việc sử dụng nền trắng để tôn lên vẻ đẹp đa sắc của các chú gấu trúc, Way of the Panda Tarot sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ đôi tác giả Kimberly M.Stan và Celia Libelle đã tạo nên một bộ Tarot thật dễ thương và đáng yêu, miêu tả các hoạt động, trạng thái, hình tượng của gấu trúc dựa trên chuẩn Rider Waite Smith, vừa dễ tiếp cận cho những người mới bắt đầu sử dụng Tarot vừa có thể đưa vào bộ sưu tập các bộ bài đặc biệt của chính bạn. Hãy để những chú gấu trúc đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá ý nghĩa cuộc sống thông qua những lá bài Way of the Panda Tarot này.

Bộ bài Way of the Panda Tarot bao gồm 78 lá bài đi kèm với sách hướng dẫn 70 trang, dẫn nhập về những chú gấu trúc và ý nghĩa của từng lá bài. 

Tham khảo thêm bộ bài Panda Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.43 kg

1 đánh giá cho Way of the Panda Tarot

  1. 5 trên 5

    Mình cực kì ấn tượng với chất lượng giấy của nó, và hình ảnh của bộ bài này. Thật sự là một bộ bài đáng mua vì năng lượng của nó cực kì đáng iu và ổn áp. Shop tư vấn nhiệt tình


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…