Victorian Romantic Tarot

Victorian Romantic Tarot

 1,900,000

Nhà sản xuất: Magic Realist Press
Tác giả: Alex Ukolov, Karen Mahony
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn nhỏ
ISBN: 9781905572021

Availability: Hết hàng Danh mục: , ,
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bộ bài Victorian Romantic Tarot là một trong những bộ bài đẹp nhất và đáng sử dụng nhất, vốn danh tiếng đến từ phong cách nghệ thuật, khả năng dễ cảm thụ và chiều sâu ý nghĩa của hình ảnh. Bộ bài được xuất bản lần đầu vào năm 2006 ấn tượng với giải “Deck of the Year” do cộng đồng Aeclectic Tarot Forum bầu chọn. Phiên bản thứ ba của bộ bài này được mạ vàng các chi tiết trên bề mặt lá bài một cách rất tinh xảo và sang trọng.

Các thay đổi chính ở bộ bài Victorian Romantic Tarot third edition này:

– HAI lá bài The Devil, gồm một Devil “rất đáng yêu” và một lá Devil “quyến rũ” mới dựa trên hình ảnh của danh hoạ Albert Maignan.

– HAI lá bài Lovers, đây là truyền thống của NXB Baba Studio khi kèm các phiên bản lá Lovers của phiên bản trước vào phiên bản mới nhất, gồm một lá Lovers từ tranh của Dante và Beatrice, và một lá Lovers mới dựa trên hình ảnh của danh hoạ Hans Makart. Đây là một lá bài rất truyền cảm hứng, với một cặp đôi đang quấn vào nhau!

Bộ bài Victorian Romantic Tarot là công trình tái dựng lại các bức tranh nghệ thuật thời Victoria thế kỷ XIX, các bức tranh này được chọn lọc để tự kể câu chuyện của mình, khơi gợi được trực giác của người đọc bài trong một phiên trải bài.

Tham khảo thêm các bộ bài của cùng NXB Baba Studio: Bohemian Gothic TarotTarot of Prague (Limited), Alice Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.64 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Victorian Romantic Tarot”

Có thể bạn thích…