Under Roses Lenormand

-20%

Under Roses Lenormand

 500,000  399,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Kendra Hurteau, Katrina Hill
Bao gồm: 40 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572817609

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Hãy khám phá những điều bí mật được chôn giấu trong bộ bài 40 lá Under the Roses Lenormand. Mỗi lá bài với hình ảnh biểu tượng được thể hiện một cách tinh tế với tông màu nâu đỏ. Ngoài 36 lá tiêu chuẩn của Lenormand, bộ bài Under Rose còn kèm thêm các lá bài thay thế cho lá The Child, The Gentleman và The Lady.

Sách hướng dẫn 60 trang đi kèm cung cấp từ khóa cho mỗi lá bài cũng như chỉ dẫn và sơ đồ trải bài theo phương pháp Lenormand, giúp người đọc bài nắm được các kỹ thuật cơ bản, cách kết hợp hai lá bài Lenormand, các trải bài, và các kỹ thuật nâng cao.

Thông tin bổ sung

Weight 0.200 kg

1 đánh giá cho Under Roses Lenormand

  1. 5 trên 5

    Under The Roses là bộ bài Lenormand đầu tiên mà mình có. Hình ảnh trên bài thiệt là lộng lẫy. Chính vì sự lộng lẫy đó nên mình mới bị thu hút ngay từ đầu ấy. Mình hoàn toàn là một newbie khi đến với Lenormand nên không biết gì về bài cả đâu. Mình đọc một review ở đâu đó nói rằng bộ này lệch lạc hẳn so với truyền thống của bài Lenormand. Nếu bạn có nhiều bộ Lenormand khác nhau, bao gồm cả những bộ truyền thống nhé. Bài rất cứng, thiết kế tốt và dễ xào. Kích cỡ nhỏ hơn so với bài tarot và oracle là một lợi thế. Nếu tay của bạn không được to thì bạn hẳn sẽ thích những điều này đấy. Với lá The Child, The Lady, The Gentleman thì mỗi lá đều có 2 phiên bản khác nhau. Tùy vào tình huống hoặc người mà bạn đang giải bài cho thì bạn hãy chọn phiên bản phù hợp nhé. Trên hết thì bộ bài này thật sự tuyệt vời đấy.


Thêm đánh giá