Tyldwick Tarot

 2,500,000

Nhà sản xuất: Malpertuis Designs Ltd
Tác giả: Neil Lovell
Bao gồm: 78 Lá bài mạ vàng cạnh
ISBN:

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (4)

Mô tả

Bí ẩn về không gian và thời gian là cảm nhận chung khi nhìn vào 78 lá bài Tyldwick Tarot – tựa bài phát hành độc lập của Neil Lovell đã gây tiếng vang lớn từ khi ra mắt. Xuyên suốt 78 lá bài là chuyến hành trình vào một ngôi nhà (hay lâu đài) kiểu Anh, với các mảng kiến trúc, hoa cỏ, hình học và góc nhìn qua một kính vạn hoa để tạo nên một thế giới ngập tràn trí tưởng tượng, như dẫn dắt người dùng tiến bước vào phần sâu thẳm trong con người mình. Không chỉ là quan điểm tích cực và đầy tinh tế về thẩm mỹ, bạn còn cần có khả năng cảm thấu mạnh mẽ cũng như cảm nhận được thông điệp ẩn sâu như sấm ngữ của chuyến hành trình này. Tyldwick Tarot không có sách hướng dẫn đi kèm, và bạn thực chất không cần đến một cuốn sách nào cả, khi cách sử dụng bộ bài này tốt nhất chính là để cho tâm trí của bạn quyết định. Cạnh bộ bài được mạ vàng sang trọng và in với số lượng giới hạn với chất lượng cực tốt. Tyldwick Tarot xứng đáng có trong bộ sưu tập của bất cứ một Tarot reader nào, đặc biệt là những ai mong muốn phát triển khả năng cảm nhận của mình lên thêm một tầm cao mới, hay đơn thuần chỉ muốn bổ sung một bộ bài đỉnh cao vào danh mục bộ bài của mình.

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

4 đánh giá cho Tyldwick Tarot

 1. Dear Mystic House
  I am very keen to buy the Tyldwick Tarot and tried to shop for it but could not enter UK – GREAT BRITAIN – ENGLAND as shipping choices.
  I would have to pay by Paypal, if that is possible.
  I don’t know how your price translates but would be happy to pay £250 GB POUNDS STERLING if it is in very good condition and to include postage/customs.
  Would you let me know the situation?
  With many thanks
  Su Barkla (Miss)

 2. 5 trên 5

  shop ơi, bộ này còn hàng không ạ? @@

 3. Bộ này còn ko shop

 4. Bạn ơi. Bộ còn không vậy bạn? Mà bộ này giá ba nhiêu thế bạn?

  • Hi, bộ Tyldwick Tarot giá 2500k nhé, hàng limit số lượng ấy 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…