Tree Angel Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Earthdancer Books
Tác giả: Fred HagenederAnne Heng
Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781644110386

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

“Tri thức cổ xưa đến từ những vệ thần của rừng xanh”

Bạn biết không? Người Celtic cho rằng cây cỏ cũng mang trong mình năng lượng của Thiên Thần, họ tin rằng các Thiên Thần luôn luôn bảo vệ họ dưới lớp vỏ bọc của một loài cây nào đó. Chính vì vậy, Tree Angel Oracle là cách mà Fred Hageneder truyền tải những kiến thức về các loài cây trong văn hóa Celtic có liên kết như thế nào với Thiên Thần. 

Bộ bài Tree Angel Oracle phù hợp cho những đối tượng muốn mở rộng vốn kiến thức của mình với cây cỏ thiên nhiên, cũng như thể hiện lòng tôn kính, biết ơn đến giá trị của cây đối với môi trường. Những Thiên Thần Cây vẫn luôn ở đây, lắng nghe những nỗi lòng của bạn, sẵn sàng thấu hiểu và che chở, bảo vệ bạn, định hướng bạn đi đến cuối bến bờ của hạnh phúc. Hãy tự mình thiết lập kết nối với cây, hãy để Thiên Thần trở thành một người bạn đồng hành cùng bạn, hãy gặt hái trí tuệ cao siêu của thiên nhiên.

Bộ bài Tree Angel Oracle bao gồm 36 lá bài và sách hướng dẫn 144 trang. Trong sách hướng dẫn sẽ nói về sự liên kết giữa cây và Thiên Thần, giới thiệu về bảng chữ cái Celtic, ý nghĩa của từng loài cây, cách ứng dụng các lá bài trong việc kiến giải trải bài. Bộ bài bao gồm các loài cây Celtic phổ biến như sau: Birch, Ash, Walnut, Elder, Holly, Rowan, Hawthorn, Oak, Aspen, Hazel, Juniper, Linden (Lime), Blackthorn, Yew, Field Maple, Elm, Black Poplar, Larch, White Willow, Scots Pine, Apple, Spruce, Ivy, Olive, Almond, Hornbeam, Beech, Cedar of Lebanon, Horse Chestnut, Sycamore, Alder, Pear, Pipal, Ginkgo, Cherry, Myrrh.

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tree Angel Oracle”

Có thể bạn thích…