Tarot Z

 750,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Alejandro Colucci
Bao gồm: 78 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738763453

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Nếu bạn đã từng yêu thích bộ phim về chủ đề zombie đình đám một thời World War Z thì tựa bài này chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú ngay. Bộ bài Tarot Z mô phỏng lại khung cảnh hỗn loạn từ đại dịch zombie thông qua hệ thống bài Rider Waite Smith, vừa mang tính thực tế vừa mang tính học thuật cao. Bộ bài được lên ý tưởng bởi Alejandro Colucci, thường thì chủ đề zombie rất ít được khai thác ý tưởng, đặc biệt là áp dụng vào các cỗ bài Tarot. Nhưng với Alejandro thì không có gì là không thể, hình tượng zombie khát máu hay những khung cảnh hoang tàn báo hiệu một thời kỳ suy tàn, tận thế được thể hiện đậm chất kinh dị trong từng lá bài. Bộ bài thật sự là một trải nghiệm thú vị dành cho những bạn yêu thích bộ phim World War Z này nói riêng hay các thể loại Tarot theo dòng kinh dị nói chung. 

Bộ bài Tarot Z bao gồm 78 lá bài và có 2 phiên bản: Phiên bản chuẩn kèm theo sách nhỏ và Phiên bản giới hạn Tarot Z (Limited Edition) kèm theo sách lớn chi tiết, hộp được thiết kế đặc biệt tựa như cánh cửa bước vào thế giới khải huyền đáng sợ. 

Thông tin bổ sung

Weight 0.44 kg

1 đánh giá cho Tarot Z

  1. 5 trên 5

    Về việc chuyển thể chủ đề Zombie vào bài Tarot, theo chuẩn Rider Waite, thì Tarot Z đã hoàn toàn thành công. Khung cảnh của ngày tận thế, sự hỗn loạn, tàn bạo và vô vọng đều được bộc lộ rất rõ trong từng lá bài. Lật từng lá bài cứ như cảm nhận được sự rùng rợn rõ hơn về đại dịch Zombie trong bộ phim World War Z.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…