Tarot Sola Busca

 1,000,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9788865276136

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Vốn là một trong những tựa bài Tarot cổ xưa nhất thế giới, Tarot Sola Busca vận dụng hệ thống biểu tượng giả kim thuật, và là niềm cảm hứng để các lá ẩn phụ trong bộ bài Tarot chuẩn truyền thống Rider Waite Smith được hình thành sau này. Phiên bản giới hạn được đánh số thứ tự, in bởi nhà xuất bản Lo Scarabeo dựa trên các bản phác thảo nguyên tác cổ từ thế kỷ 15 được tìm thấy từ những bộ sưu tập bài hiếm hoi. Phong cách của bộ bài chịu ảnh hưởng từ các câu chuyện trong Kinh Thánh, thần thoại La Mã. Đây cũng là bộ bài đầu tiên có hình ảnh riêng và cụ thể cho toàn bộ 78 lá bài (ở thời điểm cuối thế kỷ 15, đây là bộ bài tiền thân Tarot đầu tiên làm điều đó). Hình thức và chất lượng in ấn của bộ bài cũng được chăm chút rất tỉ mỉ. Tarot Sola Busca là lựa chọn không thể bỏ qua cho những người dùng Tarot giải kinh nghiệm cũng như người sưu tầm.

Bộ bài Sola Busca Tarot cũng được biết đến dưới tên Ancient Enlightened Tarot.

Tham khảo thêm bộ bài cùng Anima Antiqua series (Ancient soul series): Tarocchino Mitelli DeckMinchiate EtruriaVisconti di Modrone Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.73 kg

1 đánh giá cho Tarot Sola Busca

  1. 5 trên 5

    Bạn có thể mua bộ này vì artwork, vì hứng thú với lịch sử, hay để nghiên cứu văn hóa Tarot cổ, nhưng nếu chỉ cho mục đích bói bài như mọi bộ Tarot phổ biến khác thì có lẽ là không.
    Artwork thật sự rất đẹp và ấn tượng theo một cách riêng, nhưng với mốc thời gian mà nó được tạo ra, các biểu tượng được sử dụng trong bộ bài này đều quá cổ để bạn có thể hiểu hay cảm nhận.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…