Tarot of Baseball

 700,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Robert Kasher, Beverley Ransom
Bao gồm: 78 lá bài + Sách hướng dẫn in màu + Tấm giấy in sơ đồ trải bài
ISBN: 9780880799812

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bóng chày được xem là bộ môn phổ biến nhất ở Mỹ và một số nước Đông Á. Để thể hiện niềm yêu thích và trân trọng đến bộ môn này, bộ bài Tarot of Baseball được ra đời như một phương tiện vừa kết nối trực giác vừa đem đến tinh thần thể thao đầy mạnh mẽ và hấp dẫn. Nếu bạn là người yêu thích bộ môn bóng chày này thì chắc hẳn đâu đó trong từng lá bài, bạn sẽ thấy được những vị trí quen thuộc trong một trận đấu (các lá Ẩn Chính) hay các tình huống có thể dẫn ra xuyên suốt trận đấu (các lá Ẩn Phụ). Bộ bài Tarot of Baseball  cũng có sự thay đổi để phù hợp hơn với tính chất của trò chơi (Bats, Gloves, Balls and Caps). Tarot of Baseball còn kèm theo một cuốn sách hướng dẫn cùng tên được viết bởi Robert Kasher – một người thật sự dành trọn tình cảm đến bộ môn bóng chày và sẵn sàng ẩn dụ mọi hình tượng của bóng chày vào biểu tượng Tarot, để mọi người có thể vừa sử dụng bài vừa tự trải nghiệm lối chơi của riêng mình trong bộ môn bóng chày. 

Bộ bài Tarot of Baseball bao gồm 78 lá bài, sách hướng dẫn in màu 124 trang và tấm giấy in sơ đồ trải bài Game of Life Spread

Tham khảo thêm bộ bài Urban Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

1 đánh giá cho Tarot of Baseball

  1. 5 trên 5

    Đây là bộ bài đầu tiên về chủ đề bóng chày mà mình được biết. Cá nhân mình thì chưa biết gì nhiều về bóng chày, và bộ môn này cũng không phổ biến tại Việt Nam, nhưng nó vẫn luôn là một bộ môn thú vị mà mình muốn tìm hiểu, và với sự xuất hiện của bộ này ở Mystic House thì đây có vẻ là cơ hội cho mình.
    Bộ bài được thiết kế rất thú vị và được tìm hiểu kĩ càng bởi một người am hiểu bóng chày thật sự. Vẫn theo chuẩn Rider Waite nên không thật sự khó để làm quen cho các bạn đã dùng qua Rider Waite. Mình rất thích những hình ảnh biểu tương trong bộ này, bộ bài đã thật sự thành công trong việc tạo nên một bộ bài Tarot theo chủ đề bóng chày.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…