Practical Tarot Wisdom

Practical Tarot Wisdom

 650,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Virginijus Poshkus, Arwen Lynch, Pamela Colman Smith
Bao gồm: 78 Lá bài
ISBN: 9781572819436

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Practical Tarot Wisdom là phiên bản đặc biệt của 78 lá bài Radiant Rider Waite Tarot. Câu lời khuyên của chuyên gia được in phía bên phải của hình ảnh lá bài, cho nên khi sử dụng bộ bài này, bạn không cần phải dò ý nghĩa từng lá trong sách nữa. Bộ bài có kích thước bỏ túi, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người mới nhập môn Tarot, hay những người xem bài Tarot chuyên nghiệp mong muốn một bộ bài đơn giản dễ hiểu cho khách hàng của mình.

Tham khảo thêm các phiên bản khác cùng hình ảnh: Radiant Rider-Waite Tarot – Tin EditionRadiant Rider-Waite Tarot – Bookset Edition

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

1 đánh giá cho Practical Tarot Wisdom

  1. 5 trên 5

    Mình được biết Rider Waite là bộ chuẩn cho người mới bắt đầu, nhưng bạn mình thì lại giới thiệu mình bộ này, và cảm thấy ổn lắm luôn. Ý nghĩa và từ khóa đi kèm với các lá bài giúp những người mới, chưa quen hình ảnh và từ khóa như mình rất nhiều trong quá trình xem, không tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm đọc lại.
    Tất nhiên mình vẫn khuyến khích các bạn mới tìm hiểu thêm hình ảnh và ý nghĩa của các lá bài chứ không để phụ thuộc vào những ý nghĩa cơ bản được viết sẵn trên các lá bài, đây chỉ là thông tin hỗ trợ, chứ không phải toàn bộ ý nghĩa.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…