Oriens Tarot – Mini Edition

Oriens Tarot – Mini Edition

 900,000 1,400,000

Nhà sản xuất: Oriens Tarot
Tác giả: Ambi Sun
Bao gồm: 78 lá bài
ISBN:

Xóa
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bộ bài Oriens Tarot – Mini Edition kích thước 5 x 9 cm có cạnh mạ bạc Holographic.

Một bộ bài hoàn hảo chính là khi nó được ra mắt, bộ bài đó phải đem đến nhiều giá trị tinh thần lẫn hiện thực. Và Oriens Tarot đã làm được điều đó khi chọn chủ đề về thế giới động vật để miêu tả về hành trình thức tỉnh tâm linh thông qua các trải nghiệm huyền diệu, tựa như đang bước vào khu vườn sinh vật kỳ bí tại một hệ vũ trụ nào đó.

Đã từng gọi vốn thành công trên Kickstarter và đạt được chứng chỉ bảo vệ rừng FSC, Oriens Tarot miêu tả một thế giới đầy màu sắc với rất nhiều loài động vật quen thuộc như Thiên Nga, Thỏ, Rùa Biển, Chim Cánh Cụt, Chuột, Cá Heo, Nai, Sói, Gấu Trúc,… được kết hợp dựa trên các biểu tượng huyền học của Tarot và xuyên suốt bộ bài là ngập tràn hình ảnh không gian vũ trụ tuyệt đẹp và hùng vĩ. Oriens Tarot xứng đáng được vinh danh vì đã tạo nên sức đột phá với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, kèm theo đó là thông điệp tích cực mà bộ bài muốn đem lại. Oriens Tarot chứa đựng nhiều ý nghĩa về động vật, về tầm quan trọng của thế giới động vật đối với con người và còn ngầm khẳng định rằng chúng xứng đáng được yêu thương và bảo vệ, đó là lý do vì sao Oriens Tarot nhận được chứng chỉ FSC.

Oriens Tarot được nâng cấp với phiên bản thứ hai cực chất, mạ đỏ maroon cạnh bài, với chất giấy 330gsm được sử dụng là loại lõi đen vốn rất đắt tiền. Nghe đến đây thôi cũng có thể thấy được mức độ đầu tư của tác giả dành cho bộ bài này rồi chứ nhỉ?!

Tham khảo phiên bản chuẩn kích thước 7 x 12 cm: Oriens Tarot

Sách hướng dẫn nhỏ có thể download được trên website tác giả.

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg
Phiên Bản

Mini Tiêu Chuẩn, Kèm Sách Companion

1 đánh giá cho Oriens Tarot – Mini Edition

  1. 5 trên 5

    Mình có biết đến bộ Oriens Tarot và không thật sự quá ấn tượng lắm, cho tới khi ghé Shop thì được thấy tận mắt bộ Oriens Tarot mini, và đã mua ngay lập tức =))
    Cá nhân mình tất nhiên vẫn thấy bộ Oriens đẹp, và rất độc đáo, nhưng cảm giác không đến mức ấn tượng mà mình bắt buộc phải mua lắm. Nhưng khi được thấy tận mắt bộ mini thì mới nhận ra, bộ này hoàn hảo ở phiên bản nhỏ. Tất cả những chi tiết lấp lánh, màu sắc rực rỡ, những con vật kì lạ đó như được gói gọn lại, thêm phần xinh xắn và lung linh hơn rất nhiều.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…