Olympus Tarot

 1,000,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo (Nga)
Tác giả: Manfredi Toraldo, Luca Raimondo
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn tiếng Nga
ISBN: 9788883951985

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Olympus Tarot với những hình ảnh quen thuộc về truyền thuyết, huyền thoại những vị thần Hy Lạp cổ đại; đầy sử thi và kịch tính. Được xuất bản bởi Lo Scarabeo, bộ bài Olympus Tarot bao hàm lịch sử Hy Lạp cổ 5000 năm trong 78 lá bài. Mỗi lá trong bộ bộ Ẩn Chính mô tả một vị thần, một vài vị thần được gán với hình ảnh của một lá nhất định như Pan – The Fool, Apollo – The Sun, Poseidon – The Hermit, Demeter – Temperance, Hestia – The Tower. Lá bài Tower là một lá đặc biệt vì nữ thần Hestia đại diện cho sự phá hoại cũng như những thay đổi, biến cố. Người đã dạy nhân loại biết cách xây nhà để ở và tránh tai ương.

Ý nghĩa của bộ Ẩn Phụ đã được thay thế sao cho phù hợp với hình ảnh, các bộ yếu tố được thay đổi theo thứ tự như sau: Places (Cups), Pentacles (Objects), Wands (Creatures) và Swords (Heroes). Mặc dù tên của mỗi bộ đều được giữ nguyên trên lá bài. Ở đây ta sẽ thấy có sự đổi mới và cách tân, lịch sử Hy Lạp sẽ được xem xét dưới cái nhìn hiện đại của châu Âu, dĩ nhiên các điển tích, truyền thuyết, cốt truyện vẫn giữ nguyên như Sparta, Athens, Odysseus, Jason, Midas; Narcissus. Khiên thần của Athena, con ngựa thành Troy, Cyclops (the Ace of Wands), Cerberus, the Sphinx, Medusa, Pegasus.

Thông tin bổ sung

Weight 0.23 kg

2 đánh giá cho Olympus Tarot

 1. 5 trên 5

  Mình thích bộ bài Olympus Tarot này và hay dùng nó cho những trải bài chuyên nghiệp. Mình mang bộ bài này đến tiệm và nói họ cắt luôn viền bài đi nên không có dấu vết của những bộ ẩn nữa. Mình đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng cũng như từ những reader chuyên nghiệp khác, họ rất thích bộ bài của mình. Bất kì ai cộng hưởng được với những niềm tin về thần thoại Hy Lạp – các truyền thống – những vị thần nên chọn bộ bài này ngay.

 2. Ad cho hỏi bộ này còn hàng không? Mua kèm hộp vs đá thanh tẩy có khuyến mãi không á

  • Hi Trọng, bộ Olympus Tarot shop có sẵn nhen. Đá thanh tẩy shop tặng kèm khi mua bài nhé.
   Hộp gỗ giá 250k ấy, khi mua kèm bài được giá ưu đãi 220k, tặng kèm thêm túi đựng nhé! 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…