Mystical Journey Oracle

 750,000

  • Tên bộ bài: Mystical Journey Oracle
  • Nhà sản xuất: Rockpool Publishing
  • Tác giả: Tennessee Charpentier
  • Bao gồm: 36 lá bài + Sách hướng dẫn
  • ISBN: 9781925946369
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

“Hành trình thức tỉnh tâm linh ẩn sâu trong tâm hồn của mỗi chúng ta”

Nội tâm là điều mà ngay cả những người dù tâm lý đến nhường nào cũng chỉ có thể thấu được một phần nào đó. Không một ai dám tự tin rằng bản thân đủ thấu hiểu tất cả mọi người, vì ẩn sâu trong ta sẽ luôn tồn tại một góc bị che khuất đi, chưa có lời giải mã cụ thể về phần đó. Sự xuất hiện của Mystical Journey Oracle chính là chất xúc tác để bạn thiết lập cơ hội được nhìn vào bên trong nội tâm để khám phá. 

Mystical Journey Oracle được tạo nên từ nhu cầu muốn giải đáp những khao khát trong nội tâm của mỗi người đang bị che lấp đi bởi nhiều năng lượng hỗn loạn phát sinh từ môi trường bên ngoài. Thấu cảm, nhìn nhận sâu sắc và chữa lành chính là khía cạnh tuyệt vời mà bộ bài có thể đem lại cho trải nghiệm của bạn. Với những thẻ bài đậm nét huyền bí, Mystical Journey Oracle sẽ khơi gợi cảm hứng cho hành trình thức tỉnh tâm linh dần trở nên gần gũi, dễ dàng chinh phục hơn. Thông điệp từ những lá bài còn trao gửi đến bạn sức mạnh của niềm tin, tinh thần tự lực cánh sinh trong mọi hoàn cảnh khó khăn, dần dần bạn sẽ trưởng thành, tự bước đi trên con đường thành công của mình. Tất cả những phước lành trong Mystical Journey Oracle sẽ sớm được bạn bật mí ngay lúc này!

Bộ bài Mystical Journey Oracle bao gồm 36 lá bài và sách hướng dẫn 128 trang. Bộ bài được mạ cạnh bạc holographic tráng gương làm tăng thêm tính sang trọng, lấp lánh của bộ bài. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mystical Journey Oracle”

Có thể bạn thích…