Murder of Crows Tarot

 750,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Corrado Roi, Charles Harrington 
Bao gồm: 78 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738766423

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Loài quạ từ xa xưa đã mang nặng quan điểm về sự chết chóc, điềm báo xấu, và bản chất đặc thù của loài động vật ăn xác, quạ không có chủ nhân. Chúng là kẻ truyền tin, đem đến cho loài người câu trả lời khi nào họ cần, mặc dù không phải lúc nào con người cũng trông chờ “kẻ đưa thông điệp” này xuất hiện. Với Murder of Crows, một tựa bài đen trắng, các tác giả Corrado Roi và Charles Harrington đã khắc họa hình tượng loài quạ trong bối cảnh một thế giới tăm tối đậm chất gothic, với artwork u buồn và lạnh lẽo, xuyên thấu vào từng ngóc ngách trong tâm hồn, đem lại sự giác ngộ lẫn chạm đến nỗi sợ hãi và bất an. Nếu bạn cần một “kẻ đưa thông điệp” đi vào góc tối trong bản thân mình, thì Murder of Crows sẽ đáp ứng cho bạn điều đó. Dĩ nhiên, bạn sẽ không thích hỏi những vấn đề về tình yêu hay tìm kiếm một thông điệp tích cực hàng ngày nào đó với loài quạ đâu!

Bộ bài Murder of Crows gồm 78 lá bài, sách mini booklet đi kèm cung cấp thông tin ngắn về mỗi lá bài bằng 5 ngôn ngữ, và hộp đựng bài thiết kế riêng cứng cáp, đẹp mắt.

Tham khảo thêm bộ bài Crow Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.4 kg

1 đánh giá cho Murder of Crows Tarot

  1. 5 trên 5

    Bộ bài với chỉ 2 tông màu, trắng và đen, cùng với những nhân vật chủ đạo là quạ và những chiếc mặt nạ từ Cái Chết Đen (The Black Death), thì không cần nói về sự đen tối và mức độ bất an mà bộ bài này mang lại cho người đọc. Phần lớn các lá bài đều có màu sắc rùng rợn, hoặc thậm chí là bệnh hoạn và xấu xí, nên dù vẫn theo chuẩn Waite, mình không nghĩ bộ này dễ tiếp cận.
    Đây chắc chắn không phải bộ bài dành cho những người theo style của Doreen Virtue.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…