Mother Mary Oracle: Protection Miracles & Grace of the Holy Mother
Mother Mary OracleMother Mary Oracle
Mother Mary Oracle 7Mother Mary Oracle 7
Mother Mary Oracle 6Mother Mary Oracle 6
Mother Mary Oracle 5Mother Mary Oracle 5
Mother Mary Oracle 4Mother Mary Oracle 4
Mother Mary Oracle 3Mother Mary Oracle 3
Mother Mary Oracle 2Mother Mary Oracle 2
Mother Mary Oracle 1Mother Mary Oracle 1
Mother Mary OracleMother Mary Oracle

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Mother Mary Oracle: Protection Miracles & Grace of the Holy Mother

700,000 

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Alana Fairchild, Shiloh Sophia McCloud
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Mẹ Maria yêu thương bạn một cách vô điều kiện, dù nền tảng tôn giáo hoặc tâm linh của bạn như thế nào đi nữa. Mẹ ban phúc lành cho bạn, ban sự hướng dẫn tinh thần cho việc chữa lành và phép màu nhiệm. Mẹ ấy giữ bạn trong vòng tay bảo vệ tinh thần của bà. Mẹ đang kêu gọi bạn đến với mẹ để linh hồn bạn có thể tỏa sáng lòng lành cho thế giới. Bộ bài Mother Mary Oracle kết nối bạn với nguồn tri thức tiềm năng trong chính bạn để bạn có thể trải nghiệm


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Mother Mary Oracle: Protection Miracles & Grace of the Holy Mother

 1. 5 out of 5

  Mình chỉ vừa sử dụng bài Oracle được vài năm trở lại đây thôi, lúc ấy cũng vừa sắm được vài bộ bài. Bộ Mother Mary Oracle này là một trong những bộ mình ưa thích nhất. Hồi đó mình mua bài về là để kết nối với Người Mẹ Thần Thánh trong nội tâm thông qua hình tượng Đức Mẹ Mary. Và bộ bài không khiến mình thất vọng chút nào hết. Không chỉ có những nét vẽ đẹp mê ly của Shiloh Sophia McCloud mà còn có cả những thông điệp của Alana được lấp đầy bằng trí tuệ – tình yêu – lời hướng dẫn. Mình thường hay khóc khi đọc bài như thế này. Bộ bài này dành cho những ai cảm thấy cần kết nối với Mẹ ở cấp độ sâu sắc hơn – riêng biệt hơn cũng như cảm nhận được tình yêu – sức mạnh – sự duyên dáng của người.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook