Mother Mary Oracle: Protection Miracles & Grace of the Holy Mother

Mother Mary Oracle: Protection Miracles & Grace of the Holy Mother

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Alana Fairchild, Shiloh Sophia McCloud
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738744599

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Mẹ Maria yêu thương bạn một cách vô điều kiện, dù nền tảng tôn giáo hoặc tâm linh của bạn như thế nào đi nữa. Mẹ ban phúc lành cho bạn, ban sự hướng dẫn tinh thần cho việc chữa lành và phép màu nhiệm. Mẹ ấy giữ bạn trong vòng tay bảo vệ tinh thần của bà. Mẹ đang kêu gọi bạn đến với mẹ để linh hồn bạn có thể tỏa sáng lòng lành cho thế giới.

Bộ bài Mother Mary Oracle kết nối bạn với nguồn tri thức tiềm năng trong chính bạn để bạn có thể trải nghiệm sự an bình và tình yêu lớn hơn trên hành trình cuộc sống của mình.

Bộ bài Oracle 44 lá gồm sách hướng dẫn cho bạn thông điệp chi tiết về mỗi lá bài cũng như cách thức luyện tập chữa lành để giúp bạn kết nối những lời chỉ dạy của Thánh Mẫu.

Thông tin bổ sung

Weight 0.440 kg

1 đánh giá cho Mother Mary Oracle: Protection Miracles & Grace of the Holy Mother

  1. 5 trên 5

    Mình chỉ vừa sử dụng bài Oracle được vài năm trở lại đây thôi, lúc ấy cũng vừa sắm được vài bộ bài. Bộ Mother Mary Oracle này là một trong những bộ mình ưa thích nhất. Hồi đó mình mua bài về là để kết nối với Người Mẹ Thần Thánh trong nội tâm thông qua hình tượng Đức Mẹ Mary. Và bộ bài không khiến mình thất vọng chút nào hết. Không chỉ có những nét vẽ đẹp mê ly của Shiloh Sophia McCloud mà còn có cả những thông điệp của Alana được lấp đầy bằng trí tuệ – tình yêu – lời hướng dẫn. Mình thường hay khóc khi đọc bài như thế này. Bộ bài này dành cho những ai cảm thấy cần kết nối với Mẹ ở cấp độ sâu sắc hơn – riêng biệt hơn cũng như cảm nhận được tình yêu – sức mạnh – sự duyên dáng của người.


Thêm đánh giá