Mediumship Training Deck

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: John Holland, Lauren Rainbow, Michael Morgenstern
Bao gồm: 50 Lá bài
ISBN: 9781401956301

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

John Holland và Lauren Rainbow nói rằng The Mediumship Training Cards không phải là một bộ bài tiên tri, cũng không thể dùng nó cho việc tìm kiếm lời khuyên như những bộ Oracle thông thường. Bạn biết đấy, The Mediumship Training Cards là những thẻ bài hướng dẫn về cách để bạn luyện tập, cải thiện và phát triển những khả năng tâm linh, khai nhãn con mắt thứ ba để tiến hành kết nối với thế giới bên kia. Với mặt trước lá bài là những khái niệm của Mediumship, mô tả cách để luyện tập thông qua hình ảnh, mặt sau là hướng dẫn về cách thức thực hiện những việc đó. Bộ bài có thể dành cho mọi đối tượng, nếu bạn thích nâng cao kiến thức về liên kết trung gian, hãy để The Mediumship Training Cards giúp bạn thực hiện được điều đó. Với những bài tập thực hành đầy chi tiết, chắc chắn bạn sẽ tăng thêm kinh nghiệm cho mình trong việc liên kết với thế giới bên kia. 

Bộ bài Mediumship Training Deck bao gồm 50 lá bài và tờ hướng dẫn ngắn gọn. 

 

Thông tin bổ sung

Weight 0.4 kg

1 đánh giá cho Mediumship Training Deck

  1. 5 trên 5

    Mình mua vì nghĩ đây là một bộ Oracle, nhưng hóa ra không phải, đây không phải một bộ bài để bói mà là để tập luyện khả năng cảm nhận tâm linh, và mình thì chưa thật sự nghiên cứu về thứ này lắm…
    Nhưng hình ảnh lá bài vẫn đúng như mong đợi của mình, rất đẹp. Về ý nghĩa và nội dung luyện tập tâm linh của các lá bài thì có lẽ mình sẽ thử tìm hiểu thêm. Nói chung không hẳn mình thất vọng vì mua nhầm, bộ bài vẫn rất đẹp và đây có lẽ là cơ hội để mình học hỏi thêm lĩnh vực mới, nên mình vẫn hài lòng với sản phẩm này.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…