Mặt Dây Chuyền Chakra Pencil Amethyst

Mặt Dây Chuyền Chakra Pencil Amethyst

 400,000

Nhà sản xuất: Mystic House
Bao gồm: Mặt dây chuyền Chakra Pencil Amethyst

Availability: còn 1 hàng Danh mục: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Mặt dây chuyền Chakra Pencil Amethyst này khi đeo có thể hỗ trợ bạn suốt ngày. Mặt dây chuyền có khoen để đeo dây. Mỗi mặt dây chuyền đều được cấu trúc từ 7 loại đá khác nhau bao gồm: đá thạch anh trắng hoặc Rainbow Moonstone, thạch anh tím, Blue Topaz, Peridot, Citrine, Carnelian và Garnet. Đá 7 Luân xa được đính trên mặt đá thạch anh tím.

Với khả năng kích thích chakra mắt thứ ba, vương miện, đá Thạch Anh Tím (Amethyst) là đá mở cửa tâm thức và phát triển trực giác với khả năng đặc biệt mạnh mẽ trong việc mở rộng tinh thần của chính người dùng.

Đá Thạch Anh Tím được biết là gây ra những giấc mơ trong giấc ngủ sâu, đồng thời bảo vệ những người ngủ trong tình trạng đó. Đá có thể giúp xác định nguyên nhân gốc rễ đằng sau những hành vi, những thói quen, và mô hình tình cảm không lành mạnh để thôi thúc người dùng sửa đổi chúng. Từ đó, đá Thạch Anh Tím hỗ trợ trong việc ra loại bỏ những quyết định tạo ra bởi cảm xúc, và cho phép người dùng để tiếp nhận sự hướng dẫn cao hơn và sự hiểu biết tinh thần trong hành vi của mình. Đá Amethyst đặc biệt hiệu quả giúp vượt qua các chứng nghiện như ma túy, rượu, tình dục, cờ bạc, và công việc. Đá giúp người dùng nhận ra những phần biến chất trong bản thân và khuyến khích người ấy có trách nhiệm với hành động của chính mình. Thạch Anh Tím còn thúc đẩy sự đồng hóa oxy trong cơ thể và đào thải chất độc. Đá giúp cân bằng hệ thống thần kinh và não. Một đồng minh nên có bên cạnh bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Chuyền Chakra Pencil Amethyst”