Mặt Dây Chuyền Chakra Bead Sunstone

Mặt Dây Chuyền Chakra Bead Sunstone

 400,000

Nhà sản xuất: Mystic House
Bao gồm: Mặt dây chuyền Chakra Bead Sunstone

Availability: Hết hàng Danh mục: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Mặt dây chuyền Chakra Ball Point này có thể hỗ trợ bạn suốt ngày. Mặt dây chuyền có khoen để đeo dây. Mỗi mặt dây chuyền đều được cấu trúc từ 7 loại đá khác nhau bao gồm: đá thạch anh trắng hoặc Rainbow Moonstone, thạch anh tím, Blue Topaz, Peridot, Citrine, Carnelian và Garnet.

Đá Sunstone, về mặt siêu hình, được biết có khả năng kết nối mạnh mẽ với ánh sáng và quyền năng của mặt trời. Đá Sunstone mang ánh sáng đến cho mọi hoàn cảnh, khi mang đá này trong người thì khả năng của bạn sẽ được “tỏa sáng”. Đá Sunstone mang lại may mắn, tăng cường sức sống và xóa tan trạng thái tối tăm.

Đá Sunstone làm cho người sử dụng, vốn đang cảm thấy không được đảm bảo hay bị bỏ rơi bởi người khác, cảm thấy tự tin hơn, lạc quan hơn, khuyến khích động lực, hành động tích cực. Đá Sunstone cũng hữu ích trong việc loại bỏ những năng lượng yếu còn “bám” vào bạn, hoặc những tàn dư năng lượng từ người khác ảnh hưởng đến bạn.

Đá Sunstone là đá tuyệt vời sử dụng cho Luân xa Búi mặt trời (Solar Plexus Chakra), tuy nhiên có thể dùng cho việc thanh tẩy và bổ sung năng lượng cho mọi Luân xa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Dây Chuyền Chakra Bead Sunstone”